Vinpearl Condotel Đà Nẵng và những “bí mật sinh lời”

Là một trong những sản phẩm Condotel Đà Nẵng duy nhất mang thương hiệu Vingroup, Vinpearl Condotel Đà Nẵng không chỉ thu hút khách hàng bởi tính khan hiếm mà còn bởi vị trí trung tâm cùng cam kết sinh lời khủng, tối thiểu lên tới 10%/năm trong vòng 5 năm. Và đặc biệt, lần đầu tiên quý khách hàng và nhà đầu tư có cơ hội sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiêu chuẩn 5* với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng…

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng sản phẩm đẳng cấp tại vị trí trung tâm

Nếu  như Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống bậc nhất, với tiềm lực về kinh tế, lợi thế vị trí và con người thì Condotel Đà Nẵng chính là sản phẩm đầu tư hoàn hảo tại thành phố này.

Tọa lạc tại vị trí đặc địa thuộc quận Sơn Trà, view trực diện sông Hàn (mặt sông là đường Trần Hưng Đạo), cách trung tâm hành chính TP Đà Nẵng và KS Novotel 2km, cách sân bay Đà Nẵng 4km.

Sở hữu vị trí trung tâm này, du khách lựa chọn nghỉ dưỡng tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng có thể di chuyển linh hoạt và dễ dàng tới bãi biển xinh đẹp của thành phố Đà Nẵng.

Từ đây, kết nối tới khu vực trung tâm và đặc biệt là phố cổ Hội An – trung tâm du lịch miền Trung cũng khá linh hoạt với khoảng cách 30km.

Lợi thế vượt trội về vị trí cùng khả năng kết nối đặc biệt của sản phẩm đẳng cấp mang thương hiệu Condotel Đà Nẵng chính là yếu tố quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn cùng lợi nhuận hấp dẫn của một sản phẩm thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp như Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Chính sách đầu tư ưu việt tại Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Bên cạnh lợi thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư Vingroup còn áp dụng chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt:

  • Chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không gồm VAT)/năm
  • Thời gian cam kết: 5 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.
  • Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời đểm ký HĐMB)
  • Sử dụng 15 đêm miễn phí kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán
  • Chiết khấu 7%/ năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn khi Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỉ lệ thanh toán dưới 100% để nhận Cam kết TNCT
  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá bán biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, thời hạn vay tối thiểu là 5 năm và tối đa là 20 năm.

Với những ưu thế vượt trội kể trên, sản phẩm đẳng cấp nhất thuộc hệ thống Condotel Đà Nẵng sẽ trở thành tâm điểm thị trường đầu tư cũng như mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2016.