Vinhomes Trần Duy Hưng có là “miền đất hứa” của nhà đầu tư

Với nhiều khách hàng, một dự án chung cư không chỉ là lựa chọn để an cư mà còn là kênh đầu tư giữ vốn và sinh lời hiệu quả. Điều này được thể hiện rất rõ qua các dự án tiềm năng như chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng. Hãy cùng chúng tôi xem, tiềm năng đầu tư dự án này là gì và có nên rót vốn sở hữu kinh doanh tại đây hay không?

Kinh doanh gì tại Vinhomes Trần Duy Hưng?

Khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng là kết quả của sự hợp tác giữa Tân Hoàng Minh Group và Vingroup. Hai ông lớn của bất động sản Việt Nam đã mang tới một “bom tấn” cho thị trường Hà Nội ngay khi ra mắt vào cuối năm ngoái. Những gì khách hàng cảm nhận được từ dự án này là môi trường sống hiện tai, quy tụ nhiều cư dân trung thượng lưu với nhu cầu sống cao. Từ đây, không chỉ những khách hàng có nhu cầu mua nhà mong muốn sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng mà ngay cả những khách đầu tư cũng thấy tiềm năng dồi dào của dự án.

Dự án  Novaland Tiến Thành của chủ đầu tư Novaland chính thức mở bán

Đầu tư gì tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Đầu tư gì tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Theo như tìm hiểu từ các khách hàng liên hệ với chúng tôi, hai hình thức kinh doanh chủ yếu mà họ đang nhắm tới là cho thuê căn hộ chung cư và cho thuê căn hộ soho. Với căn hộ chung cư, đối tượng thuê sẽ bao gồm các hộ gia đình và cả khách hàng riêng lẻ. Trước nhu cầu tăng nhanh của lĩnh vực nhà ở cao cấp, giá thuê nhà tại các dự án cao cấp đang ở mức 3-4%/năm. Một con số tuy chưa cao so với các kênh đầu tư khác nhưng lại có tính ổn định tốt nhất. Với thời gian thuê lâu dài, chủ sở hữu không tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm khách hàng.

Soho Vinhomes Trần Duy Hưng là loại hình mới mẻ và đang thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Loại hình này lần đầu xuất hiện tại một dự án chung cư cao cấp nhưng dường như ngay lập tức đã tạo nên một cơn sóng sở hữu và đầu tư.

SOHO Vinhomes Trần Duy Hưng – Kênh đầu tư mới, sinh lời tối đa

Tòa C2 dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng là tòa SOHO đầu tiên mở bán. Dựa trên nhu cầu thực tế của nhiều công ty vừa và nhỏ, công ty star-up mới hoạt động, chủ đầu tư đã tiên phong trong việc cho ra mắt loại hình căn hộ kết hợp văn phòng. Với diện tích ưu việt, đa dạng về lựa chọn, khách hàng với nguồn vốn tầm trung đã có thể sở hữu một căn SOHO và bắt đầu kinh doanh. Như đã nói ở trên, với đối tượng khách hàng là doanh nhân và công ty, giá trị cho thuê cũng như phương án quản lý của Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ tối ưu hơn những loại hình khác, kể cả căn hộ chung cư.

Nếu quý khách đang muốn tìm hiểu thêm về dự án cũng như giá bán vinhomes Trần Duy Hưng, vui lòng ghé thăm website của chúng tôi tại website của Công ty cp bds Express