Bàn giao nhà tại Vinhomes Thăng Long ngay từ Q1/2017

Đây là một trong những chính sách mới của chủ đầu tư, khiến rất nhiều khách hàng phấn khích và thúc đẩy việc đặt cọc căn biệt thự mới của khách hàng ngày càng nhiều hơn. Tính đến ngày 16.2 đã có hơn 100 căn biệt thự Vinhomes Thăng Long được bàn giao cho cư dân của khu đô thị chỉ sau 7 tháng kể từ ngày dự án chính thức mở bán.

Đại diện thương hiệu Vinhomes  – Đơn vị quản lý của dự án cho biết, từ quý 1/2017, khách hàng còn được nhận chìa khóa sở hữu biêt thự dự án Vinhomes Thăng Long ngay sau khi ký hợp đồng. Đây là dự án hiếm có mang đến cho cư dân cơ hội tận hưởng cuộc sống an lành, vẹn tròn trong quần thể sinh thái biệt lập và đẳng cấp mà không cần phải chờ đợi hay lo lắng về tiến độ bàn giao dự án.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long

Biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Một trong những điểm mà luôn khiến khách hàng phải cảm thấy hài lòng nhất về dự án Vinhomes Thăng Long chính là không gian xanh cùng những thiết kế bên trong căn biệt thự. Mỗi không gian là tâm huyết của các kiến trúc sư dành cho khách hàng, vì thế từ không gian sinh hoạt chung đến những không gian riêng tư như phòng ngủ cũng có kiến trúc khác nhau để đem tới hưng phấn trong cuộc sống và những không gian chung luôn tạo được sự vui vẻ và khiến cả gia đình thích thú, muốn quây quần bên nhau.

Nhiều khách hàng sau khi đến nhận bàn giao biệt thự tại Vinhomes Thăng Long đã quý thích thú với ngôi nhà mình và cũng chia sẻ rằng” với mức giá không cao hơn căn hộ sống hiện tại nhưng lại có nhiều ưu điểm hơn hẳn, thêm vào đó các tiện ích vượt trội sẽ khiến cho cả gia đình có nhiều hơn những niềm vui trong cuộc sống. Thêm vào đó, con cái cũng thuận lợi hơn tỏng việc học hành, cả nhà có cuộc sống trong lành, mát mẻ”.

Chỉ từ 5.7 tỷ đồng, quý khách hàng đã có thể an vui tận hưởng cuộc sống với tiêu chuẩn quản lý và dịch vụ 5 sao bởi thương hiệu Vinhomes. Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu một căn biệt thự sang trọng, tiện nghi tại Vinhomes Thăng Long.

Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long từ tháng 3/2017 sẽ được gia hạn thanh toán tới tháng 12/2017. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin chính xác nhất.