Thành phố chính thức phê duyệt Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Tổng hợp thông tin từ CafeF cùng những trang báo khác, Vinhomes Me Tri sẽ là môt trong những siêu đô thị Vinhomes tiếp tuc chuẩn bị được ra mắt tại Hà Nội. Dự án đã chính thức được phê duyệt xây dựng và triển khai từ năm 2010, và đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án sở hữu quy mô cũng như tầm cỡ hàng đầu thủ đô.

Vậy thông tin chi tiết Vinhomes Paradise gồm những gì? Có thực sự tạo nên sự khác biệt. Chúng ta sẽ cùng tham khảo những phân tích sau đây

1.Vị trí Vinhomes Greenbay Mễ Trì 

Theo Quyết định mới phê duyệt 1/500 của chủ tịch TP Hà Nội ông Nguyễn Thế Thảo, dự án Vinhomes Paradise được Quy hoạch phía Bắc giáp Đại lộ Thăng Long; phía Đông Bắc là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 17,5m; phía Đông Nam là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 13,5m; Phía Tây nam giáp đường Lương Thế Vinh hiện có.

Được biết thêm, tổng diện tích triển khai Vinhomes Paradise tại Mễ Trì lên tới 318.711m2, tức sấp sỉ gần 32ha. Dự án được định hướng trở thành một trong những khu đô thị chức năng cây xanh hàng đầu, hồ điều hòa kết hợp các hạng mục nhà ở cao cấp, bố trí linh hoạt với toàn bộ cảnh quan và tiện ích xung quanh.

vi-tri-vinhomes-paradise-me-tri

Vị trí Vinhomes Paradise Mễ Trì

2.Đa dạng loại hình sản phẩm

Theo nhiều nguồn thông tin, Vinhomes Paradise Mễ Trì sẽ là dự án Vinhomes của Vingroup đầu tiên hội tụ đầy đủ các loại hình sản phẩm trong cùng một quần thể bao gồm: liền kề, biệt thư, căn hộ chung cư cao cấp. Ngoài ra dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng một phần lớn những tiện ích sống đẳng cấp nhất cho toàn bộ cư dân khu đô thị và khu vực lân cận.

biet-thu-vinhome-paradise-me-tri

Biệt thự Vinhomes Paradise- hình ảnh tham khảo

Chi tiết chung cư Vinhomes Mễ Trì

Sở hữu không gian sống đỉnh cao cùng sự đa dạng trong các loại hình sản phẩm khiến Vinhomes Paradise là một trong những dự án được mong chờ nhất trong 2015, được kỳ vọng sẽ là một cơ hội đầu tư tiềm năng sinh lời hiệu quả trong năm nay và năm tiếp theo.