Vinhomes Metropolis địa chỉ “đáng tiền” để đầu tư

Vinhomes Metropolis với những lợi thế vượt trôi về vị trí, đặc biệt gần khu ngoại giao đoàn, đại sứ quán lớn; đặc biệt thiết kế theo tiêu chuẩn 5* với nội thất siêu sang trọng trở thành tâm điểm thị trường nhờ cơ hội sinh lời “khủng”, đặc biệt từ việc cho người nước ngoài thuê lại.

Sốt phân khúc cao cấp

Theo thông tin từ CBRE Việt Nam, thị trường căn hộ cao cấp cho thuê tại Hà Nội đang thể hiện rõ ở 2 phân khúc: căn hộ chuyên cho người nước ngoài thuê và căn hộ để bán sau đó chủ sở hữu cho người nước ngoài thuê lại. Đáng chú ý, hiện nhu cầu thuê căn hộ hạng sang ngày càng tăng cao. Khảo sát cho thấy, trong quý I/2016 số lượng yêu cầu hỏi thuê với ngân sách từ 2.000 – 4.000 USD/tháng tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Các dự án căn hộ dịch vụ có giá cho thuê bình quân 1.500 – 2.000 USD/tháng đối với loại 1 phòng ngủ và 2.000-2.500 USD/tháng đối với căn 2 phòng ngủ. Đây chính là lợi thế vàng, cơ hội “có một không hai” để đầu tư Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – đầu tư sản phẩm hạng sang, sinh lời khủng

vi-tri-vinhomes-metropolis

Vị trí đắc địa trung tâm chính là yếu tố quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn của Vinhomes Metropolis

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm trái tim Ba Đình – nơi giá thuê và tỷ lệ lấp đầy luôn ở mức cao nhất bởi đây là nơi hội tụ của nhiều cơ quan chính trị ngoại giao quốc tế, Vinhomes Metropolis sở hữu tiềm năng sinh lời chắc chắn theo thời gian. Bởi, nếu xét chi tiết, Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm trên trục đường Liễu Giai – một trong những con đường đẹp nhất của Hà Nội, đối diện tòa nhà Lotte, gần bãi đỗ xe Ngọc Khánh, cạnh Đại sứ quán Nhật Bản. Bao quanh dự án là quần thể cư dân với trình độ dân trí cao và hạ tầng văn minh, hiện đại, an ninh bậc nhất.

Tham khảo thông tin tòa M1 – tòa căn hộ trung tâm nhất toàn dự án 

Hơn thế nữa, vị trí Vinhomes Metropolis còn là tâm điểm của cụm 4 hồ cảnh quan đẹp bậc nhất Thủ đô: hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ và hồ Tây. Với mật độ các đại sứ quán quanh dự án ở mức cao, nên tỷ lệ người nước ngoài, đặc biệt đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và châu Âu làm việc tại khu vực này là rất lớn. Chính vì thế, lượng khách thuê tại khu vực này không chỉ ổn định về lượng mà còn sẵn sàng chi trả với mức ngân sách thuê hàng tháng rất lớn. Trong khi đó, nguồn cung căn hộ cho thuê, tính cả các căn hộ dịch vụ hay căn hộ của các hộ gia đình tự kinh doanh, phòng khách sạn…hiện vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu quá lớn của đối tượng khách hàng này. Đây chính là lợi thế quyết định khi đầu tư Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Hiện tại, ở thời điểm đầu mới chính thức ra mắt, Tập đoàn Vingroup áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt tại Vinhomes Metropolis. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn trong năm 2016, cũng như  nhận trọn bộ tài liệu căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0966 85 56 85 hoặc TẠI ĐÂY.