Vinhomes Imperia đô thị sinh thái xanh của thành phố Cảng

Là một khu phức hợp nhà ở cao cấp, Vinhomes Imperia đem lại cho thành phố Cảng một khu đô thị đẳng cấp với hạ tầng tiện ích đa dạng, hoàn hảo. Không chỉ có vậy, dự án còn gây ấn tượng với quý khách hàng khi hứa hẹn sẽ đem lại một khu đô thị sinh thái xanh độc đáo, hiếm có ngay giữa lòng thành phố Hải Phòng. Đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn khác biệt của dự án, đem lại cho quý cư dân tương lai một cuộc sống xanh mơ ước.

Vinhomes Imperia “ốc đảo xanh” trong phố

Vinhomes Imperia tọa lạc tại vị trí hiếm có khó tìm giữa lòng thành phố Hải Phòng, dự án có hai mặt giáp sông đắt giá, đây chính là lợi thế lớn góp phần trong việc thiết kế cảnh quan sinh thái độc đáo cho dự án. Nằm giữa thành phố có tốc độ đô thị hóa phát triển mạnh mẽ và nắm bắt được nhu cầu về không gian sống trong lành, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên của quý khách hàng, chủ đầu tư dự án Vinhomes Imperia đã mạnh tay kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp được ví như một “ốc đảo xanh” giữa lòng thành phố.

Với hai mặt giáp sông Cấm và sông Thượng Lý, Vinhomes Imperia sở hữu diện tích mặt nước rộng lớn cùng với hệ thống cảnh quan sinh thái hai bên bờ sông dự kiến được thiết kế ấn tượng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dành nhiều tâm huyết đem lại một không gian sống xanh hoàn hảo khi dự kiến dành phần lớn diện tích của dự án Vinhomes Imperia cho không gian cây xanh và khuôn viên cảnh quan. Các kiến trúc sư tài hoa của dự án đã tận dụng triệt để những lợi thế này để kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp với không gian sống trong lành, bền vững.

Ốc đảo xanh Vinhomes Imperia Hải Phòng

Ốc đảo xanh Vinhomes Imperia Hải Phòng

Thiết kế đẳng cấp tại Vinhomes Imperia

Ngoài việc kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái xanh độc đáo, Vinhomes Imperia còn có thiết kế ấn tượng, thể hiện được sự khác biệt, đẳng cấp của một dự án nhà ở cao cấp.

Dự án có sự góp mặt của nhiều loại hình nhà ở như: biệt thự, nhà liền kề và nhà phố dự án Vinhomes Imperia. Các căn nhà này dự kiến đều có thiết kế hiện đại với không gian sống được bố trí thông minh, linh hoạt đem lại cho chủ nhân cuộc sống thuận tiện nhất.

Các căn nhà tại dự án Vinhomes Imperia dự kiến được thiết kế theo hướng mở, có hướng view sông đắt giá, đem lại cho chủ nhân không gian sống thoáng đãng, yên bình cùng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, nội thất trang bị trong từng căn nhà cũng thể hiện được đẳng cấp của gia chủ khi dự kiến sử dụng các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Có thể thấy, Vinhomes Imperia không chỉ thể hiện đẳng cấp của một dự án phức hợp nhà ở cao cấp với không gian sống xanh hoàn hảo mà còn có thiết kế ấn tượng, độc đáo xứng tầm chủ nhân. Đây cũng chính là lí do khiến dự án nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư và quý khách hàng.