Vinhomes Hải Phòng nổi trội so với các dự án cùng dòng

Mặc dù chỉ là dự án nhà ở được xây dựng tại tỉnh, nhưng Vinhomes Hải Phòng vẫn nổi trội hơn từ vị trí đến quy mô, “ăn đứt” hàng loạt các dự án cùng dòng cao cấp hiện nay đang được xây dựng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, gây ấn tượng mạnh đến khách hàng và những nhà đầu tư.

Vinhomes Hải Phòng có vị trí ấn tượng

Nói về vị trí đặt, dự án Vinhomes Hải Phòng thảo mãn được tất cả các yếu tố “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”, sở hữu vị trí kết nối giao thông linh hoạt nhất thành phố Hải Phòng, nằm gần với 2 con sông tự nhiên lớn là sông Cấm và sông Thượng lý, là nơi tụ khí sinh lộc được các chuyên gia phong thủy cực kỳ tâm đắc.

Nâng giá trị cuộc sống với Vinhomes Hải Phòng

Nâng giá trị cuộc sống với Vinhomes Hải Phòng – Hình ảnh minh họa

Vinhomes Hải Phòng cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam sở hữu vị trí gần với 2 sông tự nhiên và 1 sông đào, vì thế trong việc thiết kế cảnh quan thiên nhiên cũng là một khó khăn, phải nhờ đến bàn tay của những bậc thầy thiết kế cảnh quan đô thị trên thế giới mới có thể tạo nên một dự án lung linh, đô thị dành cho giới quý tộc của xứ Cảng.

Kết nối đến trung tâm hành chính của thành phố hay đến các huyện thị lân cận đều không phải điều khó khăn với dự án Vinhomes Hải Phòng bởi 2 cây cầu lớn nằm ngay gần dự án, tạo nên sự nhộn nhịp về giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển và hoàn thiện nhất thành phố hiện nay.

Dự án đảm bảo cho cư dân tương lai của mình không gian sống thuận tiện về mọi mặt, kết nối giao thông linh hoạt, các yếu tố để đánh giá một sản phẩm cao cấp được Vinhomes Hải Phòng thỏa mãn trọn vẹn và hơn thế. Thậm chí, cư dân có thể phát triển nhiều hơn, tốt hơn trong sự nghiệp, gia đình nhờ những luồng khí may mắn, thịnh vượng mà Vinhomes Hải Phòng được hưởng hiện nay.

Quy mô Vinhomes Hải Phòng xứng tầm

Được xây dựng để trở thành khu phức hợp 5* đầu tiên của Hải Phòng, đô thị đẳng cấp của giới đại gia, Vinhomes Hải Phòng bao gồm 4 phân khu được thiết kế theo 4 kiến trúc khác nhau nổi tiếng trên thế giới, đưa khách hàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mọi kiến trúc được sử dụng tại dự án đều là kiến trúc nguyên bản, như phân khu Paris sẽ là sự cổ điển theo đúng chất quý tộc thường được thấy trong các cung điện vua chúa của nước Pháp.

Venice mang đến cảm giác phóng khoáng trong kiến trúc cùng sự lãng mạn, tinh tế, trong lành được bao bọc bởi các con kênh xanh, Manhattan là sự sôi động, náo nhiệt, sầm uất với những gian hàng tinh tế và sự hiện đại. Monaco Vinhomes Hải Phòng chính là đỉnh cao trong kiến trúc của dự án, khắc họa riêng cho một đất nước có diện tích tuy bé nhưng lại giàu có nhất thế giới, đem tới cho khách hàng những cảm giác cho một nơi sống an cư xứng tầm với đẳng cấp của mình.

Mặt bằng dự án Vinhomes Hải Phòng chi tiết hiện đã có, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ ngay với chúng tôi.