Vinhomes Green Bay hấp dẫn hơn với các sản phẩm 2 trong 1

Vinhomes Green Bay lại một lần nữa trở thành thương hiệu có sức hút ấn tượng với thị trường bất động sản khi chuẩn bị cho mở bán tòa G3. G3 là tòa nhà hứa hẹn sẽ có thiết kế đặc biệt ứng dụng xu hướng thiết kế tích hợp nhà ở thương mại và văn phòng làm việc vào cùng một sản phẩm.

Thiết kế của tòa G3 dự án Vinhomes Green Bay

Tòa G3 của dự án Vinhomes Green Bay sẽ được xây dựng theo mô hình chữ I, với xu hướng thiết kế này tòa nhà luôn cho thấy những giá trị đẳng cấp hiếm có mà các dự án khác phải ngưỡng mộ. Thiết kế này luôn tạo ra thế hùng dùng, đẳng cấp và luôn tạo ra một sức hút mãnh liệt.

Các căn hộ của soho Vinhomes Green Bay dự kiến được thiết theo phong cách khá lạ. Đa phần các căn hộ đều được thiết kế với tầng khá cao nhằm xây dựng một tầng lửng. Các căn hộ này thường có diện tích từ 35 đến 60m2 và giá thành cũng thấp hơn so với các căn hộ khác. Các căn hộ trong tòa G3 luôn có tầm view cực thoáng ra các khu vực xung quanh nhờ vị trí tọa lạc đắc địa

  • Phía Bắc hướng về trung tâm Hội Nghị Quốc Gia và tiếp giáp với 2 tòa G1, G2
  • Phía Nam và phía Tây tiếp giáp với tuyến đường Lương Thế Vinh
  • Phía Đông tiếp giáp với khu biệt thự đẳng cấp nội khu dự án

Để tận dụng hết những giá trị mà các khu vực xung quanh mang đến, chủ đầu tư Vinhomes Green Bay hứa hẹn sẽ xây dựng các căn hộ với các ban công có diện tích rộng. Hơn nữa ngoài ban công thì mỗi căn hộ sẽ còn có thêm một cửa sổ hướng ra các khu vực bên ngoài.

Vinhomes Green Bay với tiện ích xanh ấn tượng

Vinhomes Green Bay với tiện ích xanh ấn tượng

Soho Vinhomes Green Bay lựa chọn vàng cho các doanh nhân trẻ

Đối với các doanh nhân trẻ thì một căn hộ tại Vinhomes Green Bay quả là một sự lựa chọn quá tuyệt vời. Tại các căn hộ soho của dự án, cư dân có thể tích hợp 2 mục đích đó là vừa làm nơi ở vừa làm nơi làm việc. Diện tích các căn hộ này tuy nhỏ nhưng việc biến chúng thành những căn hộ đa năng thì lại quá hợp lý. Chủ đầu tư dự kiến xây dựng không gian với một tầng lửng, tầng lửng này có thể làm nơi sinh hoạt gia đình cho các gia chủ. Tầng dưới sẽ có thể dùng làm nơi tích hợp việc  các hoạt động sinh hoạt khác và làm văn  phòng làm việc. Với lối thiết kế này thì hoạt động việc làm sẽ hoàn toàn không chi phối quá nhiều đến cuộc sống riêng tư và các gia chủ vẫn tận hưởng được những giá trị sống viên mãn mà các căn hộ này mang lại. Diện tích tuy không lớn nhưng có thể nói đây sẽ là những khoảng không gian đánh đúng vào khát vọng làm giàu của những gia chủ trẻ của tòa G3 Vinhomes Green Bay.

Soho Vinhomes Green Bay là một siêu phẩm không chỉ hoàn thiện về mặt giá trị sống tân tiến mà sẽ còn là nơi khởi nguồn cho những khát vọng khởi nghiệp của các doanh nhân trẻ.