Giá trị vàng mà hồ điều hòa mang đến cho Vinhomes Green Bay

 

Được chủ đầu tư xây dựng hồ điều hòa với diện tích lên đến 8ha, Vinhomes Green Bay đã thực sự tạo nên sức hút đối với cộng đồng những người quan tâm đến thị trường bất động sản, cái mà người ta cảm nhận được đó là mọi thứ càng trở nên hoàn thiện hơn với sự hiện diện của hồ điều hòa.

Hồ điều hòa góp phần tạo thế phong thủy cho Vinhomes Green Bay

Từ xưa đến nay nước luôn tượng trưng cho sự phồn vinh, thịnh vượng. Tại Vinhomes Green Bay hồ điều hòa có diện tích lên đến 8ha chính là nơi sinh khí cho toàn thể dự án. Cái câu mà người ra nói “ thủy sinh khí ngự” là hoàn toàn phù hợp đối với mô hình của dự án. Hồ điều hòa nằm tại trung tâm dự án là nơi tỏa ra nguồn khi đến các khu vực lân cận, lan tỏa sự phồn vinh, thịnh vượng đến các khu vực xung quanh. Cư dân Vinhomes Green Bay chắc chắn có thể tin tưởng về một cuộc sống phồn thịnh sắp hiện hữu tại nơi đây.

Hồ điều hòa giúp điều hòa nước cho Vinhomes Green Bay

Hiện nay vấn đề ngập úng đang là một hiện trạng khá nghiêm trọng tại một sống khu vực trên địa bàn Hà Nội. Có rất nhiều dự án chủ đầu tư đã không nhận thấy rõ được vấn đề này để xây dựng các phương án phòng trừ nên cuối cùng các dự án đó đã gặp phải một số trường hợp như trên. Tại dự án này, tập đoàn VinGroup đã xây dựng nên hồ điều rộng tới diện tích 8ha, sự góp mặt của hồ điều hòa đã đẩy đi các lo ngại về vấn đề ngập úng có thể xảy ra. Cư dân có thể hoàn toàn yên tâm hơn với cuộc sống nơi đây.

Cảnh quan hồ điều hòa Vinhomes Green Bay

Cảnh quan hồ điều hòa Vinhomes Green Bay

Hồ điều hòa góp phần xây dựng mỹ quan cho Vinhomes Green Bay

Sự có mặt của hồ điều hòa giống như một điểm nhấn xanh lam làm cho bức tranh thơ mộng mang tên Vinhomes Green Bay, các loại hình nhà liền kề Vinhomes Green Bay bao quanh khu hồ cùng với hệ thống cây xanh đen xen cùng soi mình dưới mặt hồ trong xanh tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp về một thành phố mộng mơ.

Hồ điều hòa – địa chỉ sinh hoạt cộng đồng lý tưởng

Hồ điều hòa là nơi hội tụ rất nhiều những tiện ích hiện đại, góp phần mang đến một môi trường sống năng động cho cư dân. Bao quanh hồ là các sản phẩm liền kề Vinhomes Green Bay, cư dân ở các loại hình biệt thự này có thể dễ dàng di chuyển ra hồ để cùng trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí mỗi ngày quanh hồ. Thật quá tuyệt vời nếu mỗi buổi sáng được hòa mình trong tiếng chim hót và cùng chạy bộ quanh hồ. Không chỉ thế hồ điều hòa còn mang đến một tầm nhìn khoáng đạt đặc biệt là cho cư dân các tầng cao của chung cư Vinhomes Green Bay.

Nhìn chung, xét về bất kỳ khía cạnh nào thì sự có mặt của hồ điều hòa tại Vinhomes Green Bay cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Nhờ đó mà cư dân có thể hưởng thụ một cuộc sống hiện đại, năng động và gắn kết hơn, đó chính là mục tiêu mà bất kỳ một ông chủ bất động sản nào cũng mong muốn.