Vinhomes Gallery Giảng Võ – Đô thị văn minh, gắn kết

Vinhomes Gallery Giảng Võ không chỉ hứa hẹn mang tới một khu đô thị văn minh, đẳng cấp mà còn là nơi gắn kết mọi thành viên trong khu đô thị, hình thành nên tình nghĩa hàng xóm láng giềng, tương thân tương ái.

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Đô thị văn minh, đẳng cấp

Vinhomes Gamllery Giảng Võ là dự án mang thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes của Vingroup. Tại thị trường bất động sản Việt Nam, thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes đã trở thành thương hiệu nhà ở “đắt giá” bậc nhất. Sự “đắt giá” của dự án đến từ những kiến trúc thiết kế đẳng cấp, môi trường sống tuyệt vời cùng hạ tầng tiện ích có 1 – 0 – 2. Cũng chính bởi vậy, giá bán những căn hộ tại những dự án mang thương hiệu Vinhomes cũng luôn ở mức cao, phù hợp với những người thành đạt, giới thượng lưu, giàu có. Như vậy, có thể nhận định, Vinhomes là nơi quy tụ cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh bậc nhất.

Cập nhật bảng giá khu đô thị Hinode Royal Park, dự án đáp ứng cuộc sống đẳng cấp, sang trọng của cư dân tương lai

Với vị trí tọa lạc đắc địa, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ là ngôi nhà lý tưởng cho những người thành đạt, tầng lớp trí thức, những người nổi tiếng, giàu có, thượng lưu quy tụ về đây, nơi những con người văn minh cùng tạo dựng nên một khu đô thị văn minh, văn hóa, một môi trường sống đẳng cấp, đáng sống bậc nhất thủ đô.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tham khảo thêm thông tin về khu đô thị Thanh Hà tọa lạc ở vị trí đắc địa, liên kết vùng chặt chẽ, di chuyển dễ dàng chính vì thế dự án cũng sở nhiều nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn phục vụ cư dân sinh sống tại đây.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ – Cộng động cư dân gắn kết

Điều đặc biệt nhất mà chủ đầu tư Vinhomes Gallery Giảng Võ dành đến cho tất cả cư dân tương lai của dự án đó là việc kiến tạo một cộng đồng cư dân gắn kết, nơi tất cả mọi người đều hạnh phúc, vui vẻ, sống chan hòa cùng nhau, tạo nên tình nghĩa hàng xóm láng giềng, tương thân tương ái. Để thực hiện được điều này, Vingroup đã cho phát triển nhiều các tiện ích mang tính cộng đồng như: nhà sinh hoạt cộng đồng – nơi sẽ diễn ra các hoạt động đóng góp ý kiến của mọi cư dân tương lai của dự án để có góp phần đưa khu đô thị hoạt động tốt nhất, phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của người dân; Công viên xanh, vườn dạo bộ, hồ điều hòa, quảng trường… là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, thư giãn, ngắm cảnh của toàn thể cư dân của dự án, là sợi dây gắn kết, kết nối cộng đồng vô cùng tuyệt vời.

Đặc biệt, tại Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ chú trọng phát triển khu thể thao ngoài trời năng động, không chỉ giúp mọi người có thể thỏa mãn niềm đam mê thể thao với các môn như: đá bóng, tennis, cầu lông…mà còn là nơi diễn ra các hoạt động thể thao vô cùng sôi động của khu đô thị. Dự kiến, các hoạt động này sẽ được tổ chức thường xuyên để tạo ra sân chơi bổ ích cho tất cả mọi cư dân tương lai của dự án. Các hoạt động thể thao này không chỉ góp phần tạo nên tinh thần đoàn kết cao, mà còn giúp tăng cường sức khỏe, mang đến sự yêu đời, tinh thần minh mẫn, khỏe khoắn đến toàn thể quý cư dân.

Hiện tại, dự án sắp được mở bán với những ưu đãi Vinhomes Gallery Giảng Võ vô cùng hấp dẫn, sẽ là món quà giá trị, ý nghĩa cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm dự án Park City Hà Đông, dự án mang đến phong cách sống hiện đại nhất mà không đánh mất đi các nét văn hóa truyền thống.