Vì sao Vinhomes The Harmony chưa ra mắt đã “nóng”

Vinhomes The Harmony là sản phẩm đẳng cấp thuộc chuỗi dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Không chỉ sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí cũng như thiết kế mà thương hiệu chủ đầu tư, đặc biệt uy tín và tiến độ đã được khẳng định qua hàng loạt “siêu đô thị” trước đây của ông lớn này chính là điều bất cứ khách hàng mong đợi khi lựa chọn một sản phẩm đẳng cấp như Vinhomes The Harmony Long Biên.

Lựa chọn Vinhomes The Harmony bắt đầu từ một chữ “tín”

Chữ tín luôn là yếu tố hàng đầu trong kinh doanh nói chung và kinh doanh bất động sản nói riêng. Chính vì lẽ đó, chỉ những doanh nghiệp thực hiện đầy đủ, nghiêm túc cam kết của mình mới thực sự tạo dựng được uy tín bền vững trên thị trường. Đối với Vingroup – chủ đầu tư Vinhomes The Harmony Long Biên, uy tín và tiềm lực cùng vị thế của một “ông lớn” trên thị trường chính là lý do khiến sản phẩm được phát triển bởi Tập đoàn này, dù chưa chính thức ra mắt đã ngay lập tức dậy sóng thị trường đầu tư.

Biệt thự The Harmony

Không gian sống chất lượng, đẳng cấp được khẳng định bởi vị thế , tiềm lực cùng khả năng đón sóng dẫn đầu thị trường của chủ đầu tư Vingroup tại Vinhomes The Harmony

Đặc biệt ở Vinhomes Riverside giai đoạn 1 – khu đô thị sinh thái đáng sống nhất Hà Nội hiện nay, dù đã đi vào hoạt động được vài năm, nhưng chủ đầu tư vẫn thường xuyên, liên tục nâng cấp các dịch vụ và tiện ích để phục vụ đời sống cư dân một cách hoàn hảo nhất. Ngay khi bàn giao những căn biệt thự đầu tiên cho khách hàng, chủ đầu tư đã hoàn thiện đầy đủ các hạng mục tiện ích dành riêng cho cư dân như các cụm bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, vườn hoa tiểu cảnh, Trung tâm thương mại Vincom Long Biên, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế Almaz đã hoàn thiện, vận hành trơn tru để phục vụ cuộc sống của cư dân. Mọi nhu cầu thiết thực trong cuộc sống như mua sắm, giải trí, tập luyện thể thao đều được đáp ứng đầy đủ.

Đây chính là tiền đề vững chắc để chủ đầu tư phát triển những căn biệt thự Vinhomes The Harmony. Không chỉ thừa hưởng trọn vẹn tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, đồng bộ từ giai đoạn 1 mà cư dân Vinhomes Riverside giai đoạn 2 còn được tận hưởng không gian sống đẳng cấp, thiên đường từ chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường bất động sản. Đặc biệt, nhà đầu tư có nhu cầu lựa chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo, tiềm năng tăng giá chắc chắn dịp cuối năm, xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng thông tin cập nhật nhất từ chủ đầu tư về những sản phẩm chất lượng, chủ đầu tư uy tín, tiến độ tại Vinhomes The Harmony.