Vì sao khách hàng ngoại quốc quan tâm dự án Vinhomes Metropolis?

Dự án Vinhomes Metropolis hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản miền bắc bởi những lợi thế và giá trị tối ưu mà dự án mang lại cho khách hàng của mình. Bên cạnh những khách hàng và nhà đầu tư trong nước quan tâm, dự án còn nhận được sự quan tâm nông nhiệt của những khách hàng nước ngoài. Vì sao Vinhomes Metropolis Liễu Giai lại có thể chinh phục được khách hàng ngoại quốc? cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích sâu hơn qua những đánh giá và góc nhìn của chuyên gia dưới đây.

Đảo Phụng Hoàng Aqua City chuẩn bị mở bán trong tháng 11/2020 và đây cũng là phân khu đẹp nhất khu đô thị khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

Những khách hàng ngoại quốc vốn rất khó tính và có những yêu cầu khắt khe về không gian sống của mình. Những tiêu chuẩn mà người nước ngoài đặt ra cho căn hộ của mình thường cao gấp nhiều lần so với tiêu chuẩn của người Việt như về vị trí, giao thông, tiện ích, tiện nghi, những thiết kế trong căn hộ, hướng view, tầm nhìn… vì thế rất khó để các dự án bất động sản nhà ở để bán tại Việt Nam hiện nay có thể chinh phục được người ngoại quốc. Nhưng với Vinhomes Metropolis Liễu Giai hoàn toàn khác, dự án đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng ngoại quốc ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5* Vinhomes - ảnh minh họa

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5* Vinhomes – ảnh minh họa

Liễu Giai, Kim Mã là khu vực có nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc nhiều nhất ở Hà Nội hiện nay, vì thế, nhu cầu mong muốn sở hữu một căn hộ để sinh sống gần nơi làm việc, thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển, tránh tình trạng tắc đường, chén lấn thường xuyên xảy ra là của rất nhiều khách hàng ngoại quốc đang làm việc tại đây.

Hơn nữa, năm vừa qua, nhà nước Việt Nam đã đưa ra những quy định mới dễ dàng và thuận tiện hơn cho người nước ngoài có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam, đây là một chính sách vô cùng có lợi trong bối cảnh ngành bất động sản Việt Nam vừa hồi phục và đang cần sự kích cầu, tìm kiếm nhiều hơn những đối tượng khách hàng mới. Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là dự án mở đầu cho việc tìm kiếm này.

Dự án Vinhomes Metropolis có một hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng hoàn hảo và sang trọng, bên cạnh những tiện ích nội khu được chủ đầu tư xây dựng, dự án còn được tận hưởng những tiện ích ngoại khu hoàn hảo từ bên ngoài và cơ sở hạ tầng vô cùng tốt. Đặc biệt, từ căn hộ Vinhomes Metropolis, khách hàng hoàn toàn có thể ngắm Hà Nội ngàn năm văn hiến với những nét văn hóa cổ xưa của một mảnh đất kinh kì kiêu hãnh cùng sự sôi động, phát triển của một thủ đô hội nhập nhưng không hòa tan. Đây chính là điều thu hút khách hàng ngoại quốc tại dự án Vinhomes Metropolis nhất.