Thông tin biệt thự Vinhomes Hải Phòng khu Pháp

Tiếp tục khẳng định vị thế và sức nóng của mình trên thị trường bất động sản sau ngay mở bán, biệt thự Vinhomes Hải Phòng khẳng định được những giá trị tiềm tàng vốn có của mình. Trong số đó, các căn biệt thự tại khu Pháp (Paris) đang là tâm điểm của thị trường nhờ thiết kế ấn tượng và chính sách bán hàng hấp dẫn.

Một không gian “chuẩn Pháp” trong lòng Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng khu Pháp là phân khu đầu tiên được ra mắt của khu đô thị. Nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng, các nhà đầu tư, phân khu này đã tìm được chủ nhân cho nhiều căn biệt thự, liền kề. Điều mà khách hàng thích nhất tại khu Pháp chính là kiến trúc và quy hoạch theo đúng không gian đặc trưng của các tòa nhà, con phố tại Paris.

Vinhomes Hải Phòng chuẩn "pháp"

Vinhomes Hải Phòng chuẩn “pháp”

Pháp nổi tiếng thế giới với lối kiến trúc hoa mỹ đặc trưng vừa cổ điển sang trọng vừa tinh thế nhã nhặn. Đại diện cho sự lãng mạn và quý phái, lối kiến trúc này được sử dụng rất phổ biến tại các công trình nghỉ dưỡng, khách sạn hạng sang. Luôn nổi bật và hút mắt, vẻ đẹp tạo thiện cảm của các tòa nhà tại Pháp chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất với khách hàng trong tương lai.

Những yếu tố được đánh giá là “chuẩn Pháp” tại Vinhomes Hải Phòng có thể kể đến như: quy hoạch các khu biệt thự đồng bộ, giữ nguyên những đường nét thiết kế danh tiếng như kiến trúc mái, kiến trúc cột….Bên ngoài biệt thự cũng như trên đường phố là những trụ đèn được thiết kế đúng như nguyên bản từ các cột đèn trên đường phố Paris.

Sở hữu ngay biệt thự Vinhomes Hải Phòng để tận hưởng và trải nghiệm

Với vẻ đẹp thuần chất và độc đáo, việc sở hữu một căn biệt thự hay liền kề là mơ ước của nhiều người. Những gì khách hàng sẽ nhận được tại Vinhomes Hải Phòng sẽ khẳng định thêm giá trị và tiềm năng của dự án.

Không gian sống cao cấp khẳng định vị thế

Xây dựng một căn biệt thự hoành tráng và xa xỉ không phải là điều khó khăn với nhiều khách hàng tại Hải Phòng – thành phố nổi tiếng với mức sống cao và độ “chịu chơi” của cư dân. Nhưng điểm khác biệt của Vinhomes Hải Phòng là tạo dựng được cả một môi trường sống đẳng cấp và đồng bộ chứ không đơn thuần là một căn hay một vài căn biệt thự hạng sang. Vị thế của cư dân tại đây nhờ vậy mà được khẳng định qua giá trị của cộng đồng cư dân.

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng sang trọng và đẳng cấp

Thiết kế đóng một phần khá quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng sở hữu biệt thự tại Vinhomes Hải Phòng khu Pháp. Tuy nhiên, chất lượng sống cũng như chất lượng công trình mới là điểm nhấn được chủ đầu tư đề cao tại đây.

Để biết thêm thông tin cũng như cập nhật tiến độ, bảng giá dự án, mời quý khách hàng ghé thăm website của chúng tôi tại http://vinhomes-haiphong.com!