Thiết kế nổi bật tại chung cư Vinhomes Skylake

Hiện nay chung cư Vinhomes Skylake là dự án thu hút được rất nhiều khách hàng trên thị trường, vì thế mọi thông tin và  hình ảnh của dự án đều được khách hàng hết sức quan tâm. Một trong những thông tin được nhiều khách hàng để ý và tải về nhiều nhất là thiết kế của dự án. Vậy với căn hộ đẳng cấp này, gia chủ sẽ được hưởng lợi gì từ những thiết kế sang trọng này? Dưới đây là bài viết tổng hợp về thiết kế của dự án này.

Thiết kế tiện dụng tại chung cư Vinhomes Skylake

Một trong những yêu cầu của những thiết kế hiện đại chính là yếu tố thực dụng. Thiết kế nhà ở không nằm ngoại lệ. Nếu khách hàng để ý thì những thiết kế nhà ở mới đây nhất trên thế giới đã bắt đầu áp dụng điều này, thậm chí cả những biệt thự tiền tỉ sang trọng, đẳng cấp cũng vậy. Tại Việt Nam, chungc ư Vinhomes Skylake cũng sẽ là một dự án tiên phong ứng dụng điều này, giúp cư dân có một cuộc sống phù hợp và xứng tầm đẳng cấp với mình.

Phòng khách căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Skylake

Phòng khách căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Dù hiện đại và cao cấp, nhưng các kiến trúc sư của chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng vẫn đề cao tính ứng dụng trong mỗi gian phòng. Xem xét yêu cầu sử dụng của gia chủ trong mỗi không gian để tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo nhất, được thiết kế linh hoạt, phối hết họp với thiết bị nội thất được đặt hàng riêng từ nước ngoài để tạo nên một căn nhà dành cho tổ ấp gia đình.

Ban công và logia sẽ được tạo thêm các không gian để giúp gia đình sắp xếp hợp lý nhất cho ngôi nhà. Nếu ban công trở thành nơi thư giãn, nhìn thẳng hồ điều hòa rộng 36ha tạo nên cảm giác như đang sống và tận hưởng tại một biệt thự Resort sang trọng hướng biển, thảnh thơi và an nhiên vô cùng. Logia rộng rãi ngay gần bếp sẽ trở thành nơi để đồ đạc bên ngoài, để máy giặt, phơi đồ… không gian lý tưởng hỗ trợ những người phụ nữ trong nhà.

Thông tin thiết kế chung cư Vinhomes Skylake đã có đầy đủ trên website của chúng tôi, quý khách hàng hãy liên hệ ngay để nhận được nhiều hơn thông tin về dự án hot này.