The Harmony – biệt thự bên sông đẳng cấp Quốc tế

Nằm ở vùng đất cửa ngõ của thủ đô, The Harmony là một dự án biệt thự bên sông tạo nên kết nối thông minh từ vùng ngoại ô với thị thành tấp nập. Đây là một khu biệt thự mang đẳng cấp quốc tế.

Nơi hội tụ mọi tinh hoa tại The Harmony

Nối tiếp một ý tưởng về một không xanh sang trọng, đẳng cấp quốc tế, mang phong cách châu Âu, The Harmony sẽ trở thành một khu biệt thự đẹp nhất Hà Nội. Không nằm ở một nơi ồn ao, đông đúc nơi thành thị, dự án The Harmony ngự trị ở mảnh đất yên bình, phong cảnh hữu tình với những hàng cây xanh mướt, con sông êm đềm lãng mạn chảy qua.

Gió, nước và cây xanh tại The Harmony đã tạo nên không gian xanh mát cho khu đô thị, mang giải pháp cân bằng sinh thái và điều hòa khí hậu một cách tự nhiên nhất. Cư dân của dự án The Harmony sẽ được hòa mình với thiên nhiên. Các nhà nghiên cứu phong thủy đánh giá rất cao không gian sống có đầy đủ ánh sáng, gió và nước. Những yếu tố hội tụ lại tạo nên một nơi sống lý tưởng, hội tụ tài lộc và sức khỏe cho cư dân.

Là một dự án cao cấp, mang tầm quốc tế, The Harmony dành cho cư dân là các công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp, tầng lớp thượng lưu, tạo nên quần thể cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp. Dự án mang đến những tiện ích hiện đại nhưng vẫn luôn giữ lại những giá trị truyền thống tốt đẹp qua những lễ hội truyền thống đặc sắc, những đêm nhạc sang trọng, những trại hè, giải thi đấu thể thao… Chính những hoạt động cộng đồng sôi nổi này đã gắn kết tình thân và xây dựng  một cộng đồng vừa hiện đại, vừa đậm “tình làng nghĩa xóm”

Hạ tầng hoàn hảo, chất lượng dịch vụ hàng đầu

Mặt bằng dự án The Harmony không mang ấn tượng bởi thiết kế xanh tinh tế trong lành mà hơn thế nữa, những dịch vụ, tiện ích và cơ sở hạ tầng ở đây đều đạt đến độ hoàn hảo.

Chuỗi tiện ích sang trọng và đẳng cấp của The Harmony

Chuỗi tiện ích sang trọng và đẳng cấp của The Harmony

The Harmony trang bị đầy cho cư dân của mình đủ hệ thông tiện ích từ bể bơi đến các khu tập thể thao hiện đại như sân bóng đá, sân tennis, sân tập golf 20 làn và khu tập gym, tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, giúp cư dân rèn luyện sức khỏe an toàn, hiệu quả. Rồi đến trung tâm thương mại Almaz – trung tâm ẩm thực, hội nghị và giải trí quốc tế với tổng mức đầu tư lên tới 40 triệu USD. Nơi đây được kết hợp hài hòa giữa yếu tố kiến trúc, ẩm thực và dịch vụ giải trí cùng chuỗi nhà hàng sang trọng và khu phố mua sắm đẳng cấp. Bên cạnh đó, hệ thống trường học quốc tế như Mầm non Vinschool, và trường liên cấp BIS chỉ cách nhà vài phút đi bộ, các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm gửi gắm các con vào mái trường này.