The Arena tiên phong dẫn đầu xu hướng đầu tư mới tại Bãi Dài

Đem đến cho thị trường Cam ranh đang đà khởi sắc một mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí sôi động và sản phẩm đầu tư ưu việt, The Arena hiện là một trong những dự án nổi bật tại Bãi dài được đông đảo nhà đầu tư và quý khách hàng mong đợi. Đây được đánh giá là dự án tiên phong dẫn đầu xu hướng đầu tư mới với sản phẩm căn hộ nhỏ, linh hoạt, giá bán hấp dẫn mà tiềm năng sinh lời không hề nhỏ.

Sản phẩm căn hộ ưu việt tại The Arena

The Arena Bãi Dài là khu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí hiện đại, thiết kế đột phá nhất bãi biển nổi tiếng này của Cam Ranh. Dự án được quy hoạch với 4 tòa tháp condotel hiện đại, hình tổ chim yến mang những đường cong mềm mại, sắp xếp theo vị trí 4 góc hình vuông, nằm cân xứng nhau để tận dụng tối đa ánh sáng và gió mát an lành từ biển đẹp bao bọc xung quanh. Các tòa nhà có thiết kế hướng biển, theo mô hình giật cấp ấn tượng, đem tới 90% căn hộ view biển trọn vẹn – đây là điều mà hiếm dự án nào tại Bãi Dài có được. Vì thế những căn hộ tại đây đều hướng biển tối đa, thiết kế ánh sáng và gió mát chan hòa, không gian mở, thiên nhiên thư gian tràn ngập mỗi gian phòng. Cùng với nội thất cao cấp, mỗi căn hộ đáp ứng tiêu chuẩn sang trọng 5 sao, kết hợp hệ thống tiện ích giải trí sôi động, dịch vụ thời thượng sẽ trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho quý khách hàng dừng chân.

The Arena Bãi Dài

The Arena Bãi Dài

Điều đặc biệt hơn, hàng nghìn căn hộ tại The Arena Bãi Dài Cam Ranh đều có diện tích chỉ từ 32-40m2, thuộc mẫu căn hộ nhỏ. Nhưng thiết kế căn hộ linh hoạt sang trọng cùng lợi thế khu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí sôi động, phong cách thời thượng sẽ thu hút lượng lớn du khách tìm đến nghỉ ngơi trong tương lai đặc biệt là đối tượng nhóm du khách, công ty …tổ chức du lịch cho nhân viên. Do đó, sản phẩm căn hộ đầu tư tuy nhỏ nhưng tiềm năng sinh lời sẽ rất lớn khi chính thức hoạt động trong thời gian tới. Đây chính là điều làm nên sức hút, thể hiện sự tiên phong dẫn đầu xu hướng đầu tư mới của dự án này, khác biệt so với những dự án khác trong khu vực thời điểm hiện tại.

Đầu tư ưu việt, nghỉ dưỡng hoàn hảo

Sở hữu căn hộ tại The Arena, quý chủ nhân sẽ có được một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và đầu tư ưu việt. Đến nơi đây, ai ai cũng được trải nghiệm hệ thống tiện ích giải trí, dịch vụ thời thường khác biệt từ những phố đi bộ sầm uất có trung tâm thương mại, nhà hàng quán xá đên quảng trường trung tâm sôi động, dịch vụ làm đẹp, giải trí thư giãn đa dạng khác.

Như vậy, lựa chọn tận hưởng nghỉ dưỡng thời thượng phong cách mới lạ cùng The Arena Bãi Dài đồng thời chọn xu hướng đầu  tư mới tiềm năng sinh lời cao khi sở hữu căn hộ tại đây chính là lựa chọn chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng trong tương lai. Giá bán căn hộ nhỏ, suất đầu tư mềm và giá trị lợi nhuận cao, dự đoán, The Arena sẽ làm nên cơn sốt bùng nổ thời gian tới.