Sunshine Crystal River sở hữu vị trí phong thủy

Tọa lạc tại khu vực Nam Thăng Long, trong khu đô thị Ciputra, Sunshine Crystal River không chỉ được đánh giá cao về tiềm năng vị trí liên kết giao thông, còn được đánh giá cao về mặt phong thủy. Với những dự án cao cấp hiện đang được mở bán trên thị trường, không phải dự án nào cũng có thể làm được điều này, đáp ứng cho khách hàng một môi trường sống xứng tầm, an tâm về mặt phong thủy để phát triển lâu dài, và có được chốn an nhàn để thăng quan, rạng rỡ đường tài lộc. 

Xem thêm thông tin về dự án: https://sunshinecrystal.vn

Vị trí Sunshine Crystal hưởng lợi phong thủy từ sông Hồng

Sông  Hồng được đánh giá là cội nguồn phong thủy của Hà Nội, nơi đem lại linh khí tốt cho rồng lớn. Với dòng chảy phù sa cuồn cuộn sóng, lại áng ngữ ngay vị trí quan trọng đầu Hà Nội, liên kết với các vùng ngoại thành, rõ ràng, đây là nơi sở hữu phong thủy tốt nhất, có nhiều vượng khí, tài lộc. Chính vì thế, việc Sunshine Crystal River sở hữu một vị trí đắc địa, view thẳng đến sông Hồng chính là cách thu hút linh khí đến dự án, tạo nên những thế phong thủy tốt cho cư dân, hài hòa được các yếu tố về phong thủy để mang tới một đô thị thịnh vượng, nơi an tâm tận hưởng cuộc sống cho mọi khách hàng thượng lưu, giới giàu của Hà Nội.

Phối cảnh Sky Villa Sunshine Crystal River

Phối cảnh Sky Villa Sunshine Crystal River

Thủy là yếu tố phong thủy mang tính dung hòa cao, vừa mềm mại, nhưng đầy mạnh mẽ, có khả năng hài hòa được các yếu tố, thu hút những linh khí tốt từ đất trời. Chính vì thế, việc ở gần hồ hay sông đều vô cùng tốt, đặc biệt là các dự án ở gần sông lớn, có dòng chảy liên tục như sông Hồng, sẽ tạo nên những dòng chảy cuồn cuộn về phong thủy, mang tới những sự mới mẻ và luôn tràn đầy lộc khí cho mỗi căn hộ. dự án Sunshine Crystal River đang tạo nên những khác biệt về đẳng cấp cho cư dân, tạo nên sự an tâm từ vị trí cho những khách hàng khó tính nhất, cuộc sống từ một vị trí xứng tầm với đẳng cấp của giới giàu thủ đô.

Với các chuyên gia phong thủy, rõ ràng gần sông luôn là điều tốt nhất, thuận tiện về mọi mặt trong việc lựa chọn nhà ở. Vừa đạt được một tầm view đẹp, như các khu nghỉ dưỡng cao cấp, đồng thời, vừa mang tới may mắn, tài lộc cho chủ nhân căn hộ. Chính vì vậy, dự án Sunshine Crystal River mới thực sự được lòng khách hàng, trở thành lựa chọn được cộng đồng thượng lưu tại thủ đô quan tâm.

Vị trí “Cận thị – cận giang – cận lộ”

Sunshine Crystal River sở hữu một vị trí đảm bảo cho cư dân tương lai những thuận lợi lớn trong cuộc sống, đó là vị trí gần trung tâm hành chính mới của thủ đô, gần sông Hồng, gần các tuyến đường lớn, nằm ngay mặt đường Võ Chí Công. Đây chính là vị trí đắc địa, theo kinh nghiệm dân gian xưa của ông cha để lại, đây chính là vị trí nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, mang đến rất nhiều may mắn và thuận lợi cho cuộc sống trong tương lai.

Với những cư dân kinh doanh, đây chắc chắn là vị trí phong thủy đắc địa, giúp khách hàng an tâm trong việc làm ăn của mình. Đây còn là vị trí mang đến một nền tảng sống vô cùng tốt cho con trẻ, cư dân nhí của dự án sẽ có một nền tảng vững chắc nhất, sử dụng những tiện ích tốt nhất để có thể tự tin bước vào đời.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.