Sức hút từ tiềm năng của đất dịch vụ Song Phương

Đất dịch vụ Song Phương có tiềm năng hay không là một câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Đây là một khu đất dịch vụ tại huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khu vực này được đánh giá là có rất nhiều ưu điểm. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về tiềm năng phát triển của sản phẩm này ngay sau đây nhé!

Đôi nét về đất dịch vụ Song Phương

Phía Tây Hà Nội đang rất sôi động bởi hàng loạt các dự án khu đô thị hiện đại. Bên cạnh các dự án này thì đất dịch vụ cũng là một loại hình bất động sản được chú ý. Đất dịch vụ Song Phương là một trong những khu đất có vị trí đẹp nhất để lựa chọn. Sau đây là một số thông tin cần biết về đất dịch vụ Song Phương:

  • Dự án có tên gọi là đất dịch vụ Song Phương
  • Vị trí là tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội
  • Phần đất này được mở bán bởi ban quy hoạch đất dịch vụ huyện Hoài Đức
  • Diện tích của các lô đất: Đa dạng từ 50m2 đến 150m2
  • Giấy tờ pháp lý: Sổ đỏ vĩnh viễn và đã bàn giao đất cho dân
Đất dịch vụ Song Phương có rất nhiều ưu điểm 

Đất dịch vụ Song Phương có rất nhiều ưu điểm

Tiềm năng phát triển của đất dịch vụ đất dịch vụ Song Phương

Để đánh giá được tiềm năng của đất dịch vụ Song Phương thì cần dựa vào nhiều yếu tố. 2 yếu tố quan trọng nhất là vị trí và pháp lý.

Tiềm năng về vị trí

Khu đất này sở hữu vị trí rất thuận lợi và đẹp. Nó nằm ngay giữa dự án Splendora Bắc An Khánh và đại lộ Thăng Long. Vị trí địa lý cụ thể của khu đất này như sau:

  • Phía Nam giáp đại lộ Thăng Long
  • Phía đông đối diện với khu liền kề Bắc An Khánh và gần đường vành đai 4
  • Phía Tây giáp với kênh Đan Hoài và khu dân cư Song Phương
  • Phía Bắc giáp với khu nhà ở Green House

Nhờ vào vị trí của mình mà đất dịch vụ Song Phương có được lợi thế rất lớn. Từ khu vực này bạn có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố và vùng lân cận. Khu đất này cũng gần nhiều đường lớn như đại lộ Thăng Long, vành đai 4. Chính vì thế nên nó rất có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tiềm năng về mặt pháp lý

Đất dịch vụ Song Phương đã được phân lô và bàn giao cho người dân từ năm 2018. Tính đến hiện tại thì tất cả các lô tại đầy đều đã có đủ giấy tờ pháp lý, sổ đỏ. Chính vì thế cho nên khách hàng khi mua đất sẽ được đảm bảo đầy đủ quyền lợi hợp pháp. Vì là đã được công nhận về pháp lý nên khách hàng có thể tùy ý sử dụng lô đất. Đây cũng chính là điểm thu hút khách hàng của khu đất dịch vụ Song Phương.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Qua bài viết có thể khẳng định rằng khu đất này có rất nhiều tiềm năng. Đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng đang muốn đầu tư sinh lời. Bạn có đang quan tâm đến khu đất dịch vụ Song Phương? Nếu có hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Theo: https://udic-westlake.com/