Ramada Hạ Long Bay View: An tâm để an cư

Ngoài việc hưởng lợi nhờ sự phát triển du lịch vượt bậc, Ramada Hạ Long Bay View còn có thể khiến giấc mơ an cư tại vùng biển đẹp bậc nhất Việt Nam trở thành hiện thực với hệ thống pháp lý hỗ trợ mong muốn này một cách tối đa.

Ramada Hạ Long Bay View được hình thành đơn vị ở

Hạ Long Bay View sở hữu hệ thống pháp lý vững vàng, điều này thể hiện ở việc mỗi căn hộ thuộc dự án có sổ hồng sở hữu riêng cho mỗi nhà đầu tư khi bàn giao căn hộ. Sổ hồng này có giá trị vĩnh viễn nên bất cứ khi nào nhà đầu tư muốn sang tên, chuyển nhượng, mua bán căn hộ thì việc này hoàn toàn nằm trong tay quý khách hàng, không phải thông qua chủ đầu tư. Đây chắc chắn là điểm thu hút khách hàng mạnh mẽ của dự án Hạ Long Bay View bởi chính sách pháp lý rõ ràng, đảm bảo quyền sở hữu chắc chắn của nhà đầu tư đối với tài sản của mình.

Nếu không muốn đưa một không gian đắt giá như vậy để khai thác lưu trú du lịch, khách hàng hoàn toàn có thể biến căn hộ Hạ Long Bay View thành không gian hoàn hảo để an cư. Lý do bởi vì dự án này được cho phép hình thành đơn vị ở, khách hàng khi muốn sinh sống dài hạn ở đây có thể chuyển địa chỉ thường trú về phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long.

Trong trường hợp dùng căn hộ đó khai thác dịch vụ lưu trú, khách hàng sở hữu căn hộ có thể lựa chọn phương thức đầu tư linh hoạt, có thể hợp tác cùng chủ đầu tư cho thuê căn hộ, hay tự khai thác, cho thuê căn hộ của mình, miễn sao khách hàng cảm thấy an toàn, hài lòng với lựa chọn đầu tư và quan trọng nhất là đem đến khoản lợi nhuận như mong muốn. Dự án được khai thác và vận hành bởi Ramada By Wyndham là thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel Group đến từ Mỹ, hứa hẹn đem đến hệ thống quản lý chuyên nghiệp, khai thác tối đa hiệu suất căn hộ để tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Khu đô thị mới Thanh Hà Cienco5 được đánh giá là một trong 5 khu đô thị xanh nhất tại Hà Nội có quy mô lên tới 416 ha, tọa lạc ngay tại trục đường chính phía Tây Nam thủ đô. Sở hữu kiến trúc hiện đại cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ, đây là được coi là nơi an cư đáng giá bậc nhất tại phía nam thành phố. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại hailongland.com

Hạ Long Bay View

Toàn cảnh dự án Hạ Long Bay View

Hệ thống tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng

Khi an cư tại căn hộ Hạ Long Bay View, khách hàng được tận hưởng một hệ thống tiện ích hiện đại đến bất ngờ, sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Ramada Ha Long Bay view sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp như phòng gym – spa để chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, bể bơi vô cực, vườn thượng uyển, nhà hàng, khu mua sắm hiện đại,… phục vụ hầu hết nhu cầu của khách hàng mà không cần mất thời gian di chuyển đi xa. Về hệ thống an ninh, Hạ Long Bay View đảm bảo mang đến một môi trường an toàn, văn minh với hệ thống thẻ thang máy ra vào tòa nhà, camera và dịch vụ bảo vệ 24/7,…

Với Hạ Long Bay View, dịch vụ dọn phòng được tích hợp sẽ không giống như phòng khách sạn được dọn dẹp hằng ngày, mà căn hộ dịch vụ sẽ được vệ sinh theo yêu cầu của chủ nhà. Vì vậy, lịch trình này có thể thay đổi tùy theo ý muốn của khách hàng, có thể là hằng ngày, 1 lần/ tuần, giúp khách hàng linh hoạt lựa chọn loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu, không gặp bất tiện khi người lạ ra vào căn nhà của mình.

Tiện ích đa dạng tại Hạ Long Bay View

Tiện ích tại Hạ Long Bay View

Căn hộ dịch vụ có hệ thống tiện ích và dịch vụ tương đương với khách sạn nhưng chi phí quản lý và dịch vụ luôn cạnh tranh hơn. Chủ đầu tư Hạ Long Bay View – Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng như đã sớm nhận ra nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm căn hộ dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu tại Hạ Long cũng như những băn khoăn về quyền sở hữu căn hộ nên đã thực hiện chính sách pháp lý ưu đãi, thể hiện trách nhiệm của một chủ đầu tư lớn đồng thời ràng buộc quyền lợi với nhau, đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư luôn được ưu tiên.