Mua nhà sang nhận ưu đãi vàng tại Vinhomes Skylake

Nhằm giúp quý khách hàng và nhà đầu tư có cơ hội sở hữu và trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm bậc nhất tại Vinhomes Skylake, chủ đầu tư đã công bố chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, cùng với đó là hỗ trợ vay tối đa tới 65% giá trị căn hộ. Đây được coi là cơ hội “có một không hai” để sở hữu những căn hộ đẳng cấp và đáng sống bậc nhất tại dự án.

Mua chung cư Vinhomes Skylake nhận ngàn ưu đãi

Với những khách hàng đặt mua 1 căn hộ hoặc nhiều căn hộ có giá trị thấp hơn hoặc bằng 5 tỷ đồng, chủ đầu tư Vinhomes Skylake sẽ tặng ngay 1 thẻ khách hàng thân thiết cho chủ sở hữu cùng 1 thẻ khách hàng thân thiết nữa cho đối tượng được chủ sở hữu chỉ định. Với những khách hàng đặt mua 1 căn hộ hoặc nhiều căn hộ có giá trị lớn hơn 5 tỷ đồng sẽ được tặng ngay 1 thẻ VIP và tối đa 02 thẻ khách hàng thân thiết cho đối tượng mà chủ sở hữu chỉ định.

Song song với đó, chủ đầu tư chung cư Vinhomes Skylake vẫn áp dụng chính sách miễn phí 3 năm phí dịch vụ quản lý, được hỗ trợ lãi suất 0% đối với các khoản vay lên tới 65% giá trị căn hộ, áo dụng từ thời điểm giải ngân tới ngày bàn giao căn hộ nhưng không muộn hơn 31/07/2019.

tiến độ thanh toán vinhomes skylake tháng 2

Cập nhật tiến độ thanh toán vinhomes skylake mới nhất

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành về bất động sản, với những chính sách đặc biệt hấp dẫn kể trên, thì đây chính là thời điểm “vàng” để sở hữu căn hộ đẳng cấp tại 3 tòa S1, S2 và S3 Vinhomes Skylake. Đặc biệt, đối với thương hiệu Vinhomes, căn hộ chung cư Vinhomes Skylake đang có sức hấp dẫn đặc biệt nhờ tiềm năng sinh lời nhanh và tính thanh khoản cao.

Hơn nữa, căn hộ Vinhomes Skylake được tọa lạc tại vị trí “đắc địa” bậc nhất tại Hà Nội, thuộc khu vực giao cắt giữa đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ. Đây là dự án “hiếm có” tại phía Tây Hà Nội khi liền kề công viên 32ha, với đầy đủ tiện ích và dịch vụ toàn diện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các cư dân, giúp cư dân đẳng cấp tương lai tại đây tận hưởng cuộc sống tối đa theo cách của riêng mình.

Để không bỏ lỡ cơ  hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo và sinh lời chắc chắn theo thời gian, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu, ưu đãi chung cư Vinhomes Skylake qua hotline: 0966 85 56 85