Khám phá nội thất tinh tế của Vinhomes Thăng Long

Không phải ngẫu nhiên mà các căn biệt thự của Vinhomes Thăng Long trở thảnh một siêu phầm phía Nam thủ đô. Để có được danh tiếng đó không chỉ nhờ vào chủ đầu tư, những tiện ích mà đó còn là bởi những thiết kế đẳng cấp tinh tế đến từng thiết kế nội thất của các không gian.

Vinhomes Thăng Long với hướng thiết kế nội thất hài hòa

Điều đầu tiên tạo nên sự thành công của những thiết kế nội thất, biến chúng trở thành một điểm độc đáo trong các căn biệt thự đó chính là việc thiết kế chúng trở nên hài hòa với không gian của toàn dự án. Thiết kế nội thất hài hòa với không gian của dự án không chỉ tăng thêm sự hoàn mỹ cho các không gian mà còn biến chúng tăng thêm giá trị, phô diễn được cái tôi của gia chủ. Các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long thường được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, ở mỗi không gian đó cũng cần thêm sự nhất quán của các thiết bị nội thất với không gian sống.

Các căn biệt thự được thiết kế phong cách cổ điển, các thiết bị nội thất được thiết kế theo phong cách khá gợi cảm, từng đường nét  luôn tạo ra sự quý phái riêng biệt.

Các căn thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì các thiết bị nội thất luôn có sự độc đáo bởi cách tạo sự thanh thoát hơn cho những đường nét cổ điển.

Các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ được trang bị bởi những thiết bị với những đường nét trẻ trung, hiện đại luôn tạo sự tươi mới cho khoảng không gian sống.

Biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long

Biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Thăng Long theo từng không gian sống

Để cuộc sống hoàn mỹ hơn thì mỗi không gian sống tại Vinhomes Thăng Long luôn tạo cho mình những giá trị riêng biệt, một thiết bị nội thất thành công khi nó bộc lộ hết được những giá trị mục tiêu cho khoảng không gian đó.

Tại phòng khách biệt thự Vinhomes Thăng Long chủ đầu tư đã trang bị những thiết bị nội thất của thể nói là đỉnh cao của nền kiến trúc. Tại không gian này sự hoàn mỹ luôn được đặt lên hàng đầu, hơn bất kỳ các khoảng không gian khác, đây là nơi để phô diễn rõ nét nhất các xu hướng thiết kế khác nhau.

Tại không gian phòng ngủ luôn được đánh giá cao sự tiện nghi và thoải mái. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì những không gian có màu trầm hơn sẽ mang đến những giấc ngủ sâu hơn. Bởi vậy tại phòng ngủ chủ đầu tư đã trang bị những thiết bị có màu trầm hơn.

Tại không gian phòng bếp của Vinhomes Thăng Long luôn được đánh giá khá cao về sự tiện nghi. Các thiết bị được chú trọng khá nhiều về mặt chất liệu để đảm bảo không thấm nước và an toàn tuyệt đối với môi trường.

Thiết kế nội thất biệt thự đã góp phần không nhỏ trong việc biến dự án thành siêu phẩm và mang đến thành công cho việc mở bán Vinhomes Thăng Long.