InterContinental Phú Quốc điểm đến hấp dẫn tại Phú Quốc

 Phú Quốc – hòn đảo xinh đẹp có diện tích lớn nhất của Việt Nam, nơi có khí hậu ôn hòa nhất cả nước và cũng là nơi sở hữu nhiều bãi biển đẹp và hoang sơ. Hòn đảo này vào bất cứ mùa nào trong năm đều thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế. Tiềm năng lớn về du lịch chính là lí do giải thích cho việc thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đảo ngọc hút nhà đầu tư nhiều như vậy. Có rất nhiều dự án được xây dựng ở đây trong số đó phải nhắc đến InterContinental Phú Quốc- nơi được kì vọng sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất trên đảo trong tương lai.

InterContinental Phú Quốc “đắt giá” ngay từ vị trí đặt

Với một dự án BĐS nghỉ dưỡng, vị trí đặt luôn đóng vai trò quan trọng quyết định giá trị của dự án cũng như khả năng hút khách hàng trong tương lai. Tuy là một huyện đảo lớn nhất tại Việt Nam, nhưng rừng lại chiếm tới hơn 60% diện tích tại đảo Phú Quốc. Vì vậy, tìm được một mảnh đất đẹp, sát biển để xây dựng dự án nghỉ dưỡng là không dễ. Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tiên tạo lạc tại vị trí biển Bãi Trường- bãi biển được mệnh danh có vẻ đẹp hoang sơ nhất hành tinh và đây cũng là bãi biển dài nhất tại đảo ngọc. Là một trong 6 khu thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao Marina Phú Quốc, dự án InterContinental Phú Quốc đang giữ vị trí trung tâm nhất (trung tâm của khu phức hợp, trung tâm của biển bãi Trường), sở hữu đường bờ biển kéo dài 1km, đây chính là lợi thế đắt giá của dự án. Từ vị trí này, du khách có thể dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông chính trên đảo và chỉ mất 7 phút đến sân bay Quốc tế; 12 phút để đi đến hai thị trấn sôi động của đảo là Dương Đông và Thới An,…

Các căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự tại InterContinental Phú Quốc còn được sở hữu hướng view tuyệt vời do vị trí đặt đem lại. View biển, tầm nhìn thoáng, thiết kế độc đáo cộng với những tiện ích giải trí bậc nhất, dự án sẽ đem lại cho các quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng như thiên đường nơi biển đảo. Với những lợi thế hấp dẫn như vậy, dự án InterContinental Phú Quốc được kì vọng sẽ là điểm đến hút khách nhất tại đảo ngọc.

InterContinental Phú Quốc tạo sức hút lớn với các nhà đầu tư

Không chỉ là khu nghỉ dưỡng cao cấp hấp dẫn du khách, nằm trong quần thể Phú Quốc MarinaInterContinental Phú Quốc còn là “chiếc bánh” hấp dẫn các nhà đầu tư nhất tại Phú Quốc. Với những tiềm năng lớn mà như: vị trí đắt giá, tiện ích hoàn hảo, khả năng hút khách bền vững trong tương lai,… dự án InterContinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem lại khả năng sinh lời hấp dẫn.

Đặc biệt, dự án còn có nhiều sức hút khó cưỡng với giới đầu tư, nhất là chính sách bán hàng Intercontinental Phú Quốc mà chủ đầu tư đưa ra. Đó là: khách hàng sẽ được chia sẻ tới 40% doanh thu từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong 9 năm đầu tiên mà không phải lo đóng các loại dịch vụ. Nhận lãi theo định kì 6 tháng 1 lần. Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định của Chủ đầu tư sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 10% trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Chính sách này áp dụng đến thời điểm bàn giao căn hộ. Ngoài ra, khi trở thành chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại InterContinental Phú Quốc, khách hàng sẽ được hưởng 20 ngày đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong năm tại căn hộ mình sở hữu hoặc tương đương cùng hệ thống.

Ưu thế vượt trội trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cùng những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn là những điểm cộng làm lên sức hút khó cưỡng của dự án InterContinental Phú Quốc đối với khách hàng và giới đầu tư.