Dự án Vinhomes Phạm Hùng có gì khác biệt?

 Cũng như các dự án mang thương hiệu Vinhomes trước, dự án Vinhomes Phạm Hùng đã nhận được sự quan tâm bởi nó tiềm ẩn nhiều sự khác biệt, hứa hẹn sẽ là dự án bùng nổ ngay từ khi ra mắt.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng – siêu phẩm bên hồ

Nằm ngay ngã tư đường vành đai 3 nối đường Dương Đình Nghệ với đường Phạm Hùng, dự án Vinhomes Phạm Vinhomes sở hữu một vị trí đắc địa trong việc kết nối giao thông tại thủ đô với các khu vực lân cận. Đồng thời với việc nằm trong khu quy hoạch công viên cây xanh, hồ điều hòa Cầu Giấy rộng 32 ha dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng được mọi người kỳ vọng sẽ là một siêu phẩm bất động sản bên hồ.

Một sự khác biệt nữa của siêu phẩm bất động sản bên hồ này đó là mặt bằng của dự án dự kiến sẽ được quy hoạch không gian mở hoàn toàn tự nhiên cùng với không gian cây xanh tươi mát. Dự kiến không gian cây xanh sẽ chiếm đến 68% diện tích, quần thể công viên hồ điều hoà sẽ được xây dựng ngay dưới chân các toà căn hộ chung cư của dự án Vinhomes Phạm Hùng.

Với quy hoạch này thiết kế dự án Vinhomes Phạm Hùng trong tương lai sau khi hoàn thành sẽ là một dự án tổ hợp chung cư cao cấp có không gian xanh lớn nhất Hà Nội.

Khác biệt trong thiết kế

Dự án Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế bao gồm 3 tòa tháp với tên gọi S1, S2, S3, có chiều cao từ 36 tới 41 tầng, cùng với hơn một nghìn căn chung cư cao cấp. Tuy có số lượng căn hộ lớn nhưng mật độ các căn hộ một sàn của dự án lại rất thấp, chỉ có khoảng 12 căn trên một sàn. Với thiết kế này đảm bảo cho các cư dân sinh sống tại đây có một cuộc sống yên tĩnh, thoáng đãng và trong lành nhất.

Ngoài ra khi đến với dự án Vinhomes Phạm Vinhomes quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về diện tích của các căn hộ từ 50 m2 tới 170 m2 tương ứng với 4 kiểu căn từ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ cho tới căn 4 phòng ngủ. Tuy khác nhau về diện tích nhưng vẫn đảm bảo về phần thiết kế cùng tòa bộ nội thất bên trong căn hộ, bởi vậy nó tạo nên sự đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho mỗi gia đình khi sống tại đây.

Đây chính là một trong những điểm khác biệt mang đẳng cấp của những dự án cung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, đặc biệt với một dự án quy mô lớn nhất khu vực phía Tây thành phố như dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng.

Sự khác biệt về các tiện ích đẳng cấp

Sự khác biệt của các dự án mang thương hiệu Vinhomes nói chung và dự án Vinhomes Phạm Hùng nói riêng thu hút khách hàng đó là những tiện ích bên trong. Với tâm huyết của mình Vinhomes luôn mong muốn đem lại những giá trị thực bền vững cho những cư dân sinh sống nơi đây.

Với thiết kế dự án Vinhomes Phạm Hùng bao gồm các tiện ích hoàn hảo sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu từ ăn uống, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, học tập, khám chữa bệnh của mỗi cư dân.

Tất cả những yếu tố trên đã làm nên sự khác biệt của dự án Vinhomes Phạm Hùng, hứa hẹn sau khi hoàn thành nó sẽ nhận được sự chào đón của khách hàng và đem lại lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư.