Dự án Vinhomes Metropolis sống đẳng cấp tại trung tâm

Dự án Vinhomes Metropolis đang tạo nên một nét chấm phá thật sự khác biệt tại trung tâm thủ đô Hà Nội khi không những sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí địa lý mà thiết kế còn đạt tiêu chuẩn 5* Vinhomes đẳng cấp. Chắc chắn khi hoàn thành, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo nơi đây cũng như kiến tạo nên không gian sống thật sự đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai, đẳng cấp khác biệt từ vị trí

Vinhomes Metropolis Liễu Giai, sản phẩm vàng mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian - ảnh minh họa

Vinhomes Metropolis Liễu Giai, sản phẩm vàng mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian – ảnh minh họa

Tốc độ đô thị hóa ngày một tăng nhanh khiến cho quỹ đất quận nội thành trung tâm không còn nhiều, đặc biệt những quận như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng…Không những thế, tìm kiếm những nơi an cư hiện đại, đẳng cấp mà vẫn gần gũi với thiên nhiên trong bối cảnh hiện tại thực sự rất khó khăn trong khi nhu cầu tìm kiếm một không gian sống yên bình nhưng không quá xa phố thị trở thành mong muốn từ lâu của những chủ nhân xứng tầm. Chính vì lẽ đó, khi có thông tin Vingroup phát triển dự án Vinhomes Metropolis ngay tại con phố Liễu Giai, nhiều quý khách hàng thực sự rất chờ đón. Mong mỏi bấy lâu được sở hữu một không gian sống đẳng cấp, xứng tầm của một đơn vị chủ đầu tư uy tín ngay tại trung tâm nội đô đã trở thành hiện thực.

Nhắc đến con phố Liễu Giai, bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể hình dung được khả năng kết nối linh hoạt, thuận tiện cũng như hệ thống tiện ích, dịch vụ linh hoạt và đồng bộ nơi đây. Từ, dự án Vinhomes Metropolis chúng ta có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm hành chính – chính trị toàn thành phố với bán kính chưa đầy 5km; thoải mái đón những cơn gió mát lành từ hồ Tây với bán kính gần 1km, view hồ Thủ Lệ….Đồng thời, hệ thống tiện ích và dịch vụ cũng được UBND TP Hà Nội chú trọng đầu tư từ lâu:

  • Bệnh viện, cơ sở y tế chất lượng: bệnh viện Giao thông vận tải, bệnh viện Nhi Hà Nội, bệnh viện Phụ sản…
  • Hệ thống trường đại học “điểm” của thủ đô: ĐH Luật, ĐH Giao thông vận tải, ĐH Ngoại thương, ĐH Luật,…
  • Hệ thống trường tiểu học và trung học cơ sở: Kim Đồng, Nguyễn Tất Thành…
Hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5* Vinhomes - ảnh minh họa

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5* Vinhomes – ảnh minh họa

Bên cạnh đó, tương tự những sản phẩm đã ra mắt trước đây, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ được chủ đầu tư VIngroup phát triển với hệ thống tiện ích và hạ tầng đồng bộ: khu vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe, lối dạo bộ thông minh, bể bơi, siêu thị Vinmart…Tất cả sẽ kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân cùng cơ hội sinh lời vượt trội theo thời gian. Bởi đơn giản, căn hộ được coi là cao cấp tính đến thời điểm này không chỉ đơn thuần giá cao, thiết kế hiện đại, sang trọng mà hệ thống tiện ích, dịch vụ đi kèm cũng phải thực sự khác biệt.

Thông tin ưu đãi Vinhomes Liễu Giai cùng thời điểm mở bán dự án sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý khách hàng quan tâm vui lòng tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây: http://vinhomeslieugiai.com/

VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN SỚM NHẤT