Dự án thuộc Pigroup Picity Quận 12 – Cơ hội sở hữu chung cư thời thượng

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh vẫn luôn diễn ra vô cùng náo nhiệt với sự tham gia của rất nhiều các tên tuổi lớn nhỏ trên thị trường, đem đến những sản phẩm chất lượng và có nhiều đặc điểm và yếu tố hấp dẫn. Một trong số đó chính là dự án thuộc Pigroup Picity Quận 12, dự án được giới chuyên gia đánh giá là có được các yếu tố hàng đầu để làm nên một dự án chung cư thời thượng, và các yếu tố đó chính là yếu tố về vị trí, về tiện ích và về giá cả.

Picity High Park sở hữu vị trí thuận tiện tại Quận 12

Khi tìm đến dự án Picity High Park, điều đầu tiên gây chú ý đối với khách hàng chính là vị trí trí của dự án. Tọa lạc tại đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, Picity đã sở hữu được một vị trí trung tâm tại Quận phát triển bậc nhất của phía Tây thành phố. Với khu vực trung tâm ngày càng chật hẹp và đông dân, thành phố đã có chủ trương tái quy hoạch và phát triển những quận ngoại ô, trong đó có Quận 12. 

Picity High Park sở hữu vị trí thuận tiện tại Quận 12

Picity High Park sở hữu vị trí thuận tiện tại Quận 12

Với chủ trương này, Quận 12 đã nhận được rất nhiều sự đầu tư của thành phố, thể hiện qua cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, cùng với đó là rất nhiều các dự án tư nhân khác được đem đến với khu vực, đặc biệt là các khu văn phòng lớn. Chính vì lý do này mà càng ngày càng có nhiều khách hàng muốn sở hữu một chốn an cư chất lượng tại đây để có thể tiện bề di chuyển. Picity chính là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách muốn định cư tại đây. 

Dự án Picity Quận 12 sở hữu loạt tiện ích thời thượng nhất

Picity High Park là một trong số ít những dự án chung cư cao cấp được xây dựng tại Quận 12 mà sở hữu được một hệ thống tiện ích khép kín và đẳng cấp nhất. Có thể nói, đây chính là một bước đi chiến lược của chủ đầu tư Pigroup bởi vì hiện nay, khách hàng không chỉ quan tâm đến yếu tố giá cả mà còn rất chú ý đến yếu tố tiện ích. Giới chuyên gia đã khẳng định, mặc dù vị trí và chủ đầu tư là thứ đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hàng đến với dự án, những chính yếu tố tiện ích mới là điều níu chân khách hàng, thúc đẩy quyết định xuống tiền của các nhà đầu tư.

Dự án Picity Quận 12 sở hữu loạt tiện ích thời thượng nhất

Dự án Picity Quận 12 sở hữu loạt tiện ích thời thượng nhất

Nói về hệ thống tiện ích tại đây, điều đầu tiên cần được nhắc tới chính là một hệ tiện ích xanh, tràn ngập yếu tố thiên nhiên. Tại Picity, có rất nhiều các tiện ích thân thiện với môi trường, kể như vườn dạo bộ, sân chơi trẻ em, công viên, sân tập thể thao… Tất cả đều là những sự kết hợp rất hài hòa để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Giá cả Picity High Park có gì khác biệt?

Quý khách đến với dự án thuộc Pigroup Picity Quận 12 sẽ mua căn hộ với mức giá trung bình từ 32 đến 35 triệu/m2 (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Mức giá này tương ứng với số tiền từ 1 đến 3 tỷ cho các căn có quy mô tương đương (1 đến 3 phòng ngủ). Đây được coi là một mức giá hợp lý, phải chăng nếu so sánh với hàng loạt những tiện ích cũng như dịch vụ có tại dự án.

Picity High Park với mức giá hợp lý, hệ tiện ích chất lượng và vị trí đầy tiềm năng phát triển đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Quý khách muốn tìm hiểu thêm về thông tin và chính sách bán hàng dự án có thể xem thêm tại đây:  https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html