Dự án Sunshine Center – khu căn hộ đẳng cấp Quốc tế

Nằm ở vùng đất trung tâm của thủ đô, dự án Sunshine Center là một dự án nhà ở ấn tượng tạo nên kết nối thông minh từ vùng ngoại ô với thị thành tấp nập. Đây là một khu căn hộ mang đẳng cấp quốc tế.

Dự án Sunshine Center – Nơi hội tụ mọi tinh hoa

Dựa trên ý tưởng về một không xanh sang trọng, đẳng cấp quốc tế, mang phong cách châu Âu, dự án Sunshine Center sẽ trở thành một khu nhà ở đẹp nhất nhà tại Hà Nội. Không nằm ở một nơi ồn ao, đông đúc nơi thành thị, dự án chung cư Sunshine Center ngự trị ở mảnh đất yên bình, phong cảnh hữu tình với những hàng cây xanh mướt, với những tiện ích gắn liền không thua kém bất kì nơi nào.

chchothue_01626461696

Gió, nước và cây xanh tại dự án Sunshine Center đã tạo nên không gian xanh mát cho khu đô thị, mang giải pháp cân bằng sinh thái và điều hòa khí hậu một cách tự nhiên nhất. Cư dân của dự án chung cư Sunshine Center sẽ được hòa mình với thiên nhiên. Các nhà nghiên cứu phong thủy đánh giá rất cao không gian sống có đầy đủ ánh sáng, gió và nước. Những yếu tố hội tụ lại tạo nên một nơi sống lý tưởng, hội tụ tài lộc và sức khỏe cho cư dân.

Là một dự án cao cấp, mang tầm quốc tế, dự án Sunshine Center dành cho cư dân là các công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp, tầng lớp thượng lưu, tạo nên quần thể cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp. Dự án mang đến những tiện ích hiện đại hòa quện với những giá trị truyền thống tốt đẹp cũng những hoạt động cộng đồng bổ ích cho cư dân của dự án. Chính những hoạt động cộng đồng sôi nổi này đã gắn kết tình thân và xây dựng  một cộng đồng vừa hiện đại, vừa đậm “tình làng nghĩa xóm”.

Hạ tầng hòa hảo, chất lượng dịch vụ hàng đầu

Thiết kế dự án Sunshine Center không chỉ mang ấn tượng bởi thiết kế xanh tinh tế trong lành mà hơn thế nữa, những dịch vụ, tiện ích và cơ sở hạ tầng ở đây đều đạt đến độ hoàn hảo.

Dự án Sunshine Center trang bị đầy cho cư dân của mình đủ hệ thông tiện ích từ bể bơi đến các khu tập thể thao hiện đại như sân bóng đá, sân tennis, và khu tập gym, trung tâm Spa, Yoga, Fitness, chăm sóc sức khỏe sang trọng cùng phong cách phục vụ tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bể bơi bốn mùa dành cho gia đình được bố trí ngay trong tòa nhà. Công viên mini giải trí dành cho cư dân, nơi thư giãn xum vầy tuyệt vời. Phòng khám đa khoa hiện đại cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an toàn, ấm áp và thân thiện., tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, giúp cư dân rèn luyện sức khỏe an toàn, hiệu quả.

 Rồi đến trung tâm ẩm thực, hội nghị và giải trí quốc tế. Nơi đây được kết hợp hài hòa giữa yếu tố kiến trúc, ẩm thực và dịch vụ giải trí cùng chuỗi nhà hàng sang trọng và khu phố mua sắm đẳng cấp.