Dự án Sonasea Ceo Group – Điểm sáng đầu tư tại Phú Quốc

Là dự án tiếp theo của tập đoàn CEO Group tại Phú Quốc, dự án Sonasea CEO Group được đánh giá là điểm sáng mới trên thị trường và mở ra những cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Vậy những ưu thế đầu tư của dự án là gì? Tại sao nên chọn dự án Sonasea CEO Group Phú Quốc?

Cơ hội cho những nhà đầu tư có vốn mỏng

Sở hữu những ưu thế vượt trội của một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng, Phú Quốc cùng với Nha Trang, Đà Nẵng là những điểm thu hút đầu tư lớn nhất cả nước. Hàng loạt các “đại gia địa ốc” sẵn sàng đổ tiền đầu tư với nhiều dự án lớn tại Phú Quốc. Mặc dù nguồn cung lưu trú tại đây đang tăng nhanh nhưng vẫn chưa thực đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách. Các dự án vẫn chủ yếu đang manh nha xây dựng, còn trên thực tế, cơ sở lưu trú sẵn sàng và sắp hoạt động lại không hề nhiều. Vì vậy đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng hiện tại hứa hẹn sẽ đón sóng du lịch và thu được lợi nhuận cao hơn.

Tuy nhiên xét trên thị trường Phú Quốc hiện tại, các dự án chủ yếu là biệt thự nghỉ dưỡng có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng, trong khi đó với nhiều nhà đầu tư có mức vốn mỏng nên không thể tiếp cận. Bởi vậy sự xuất hiện của dự án Sonasea Ceo Group Phú Quốc chính là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Với 549 căn Condotel và 16 căn biệt thự biển cao cấp, dự án Sonasea CEO Group cung cấp cho thị trường nguồn cung khá lớn. Điều đặc biệt, sản phẩm tại dự án chỉ định giá khá hấp dẫn với 80% số lượng căn hộ có mức giá từ 2 – 3 tỷ, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sản phẩm đầu tư của các nhà đầu tư có vốn “mỏng”. Bên cạnh đó với những chính sách hỗ trợ vay từ ngân hàng thì cơ hội sở hữu một căn Condotel với cơ hội sinh lời cao lại càng dễ dàng hơn.

Dự án Sonasea CEO Group

Dự án Sonasea Ceo Group – Cam kết sinh lời cao nhất thị trường

Mức vốn đầu tư mỏng nhưng dự án Sonasea CEO Group lại có tiềm năng sinh lời cao, đặc biệt với mức cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm trong 10 năm, thì đây chính là dự án có mức cam kết cao nhất trên thị trường Phú Quốc. Đầu tư vào dự án hứa hẹn chủ sở hữu sẽ nhận được lợi nhuận vượt trội và lâu dài.

Bên cạnh đó, đầu tư vào dự án, quý khách hàng còn có cơ hội hợp tác với đơn vị quản lý và vận hành khách sạn thương hiệu thế giới. Chủ sở hữu không cần lo lắng về việc tìm kiếm khách hàng hay duy trì, duy tu bảo dưỡng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khách sạn 5 sao đồng thời hiệu suất đầu tư cao. Lựa chọn dự án Sonasea Ceo Group, nhà đầu tư được đảm bảo lợi nhuận ổn định, đúng hạn và lâu dài.

Đặc biệt trong tương lai, Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế hành chính mới, nhà đầu tư được thừa hưởng nhiều lợi ích và tiềm năng tăng giá của bất động sản hiện tại là chắc chắn.

Để được tư vấn dự án Sonasea Ceo Group và nhận trọn bộ tài liệu dự án, quý khách và nhà đầu tư truy cập ngay website: https://sonaseaceogroup.com nhé!