D’ Capitale điểm đến của cư dân hiện đại

Sở hữu ưu thế về vị trí đắc địa, không gian sống lý tưởng, tiện ích nội khu đẳng cấp, D’ Capitale là điểm đến của những cư dân hiện đại.

D’ Capitale quần thể đô thị thông minh

D’ Capitale sở hữu nhiều tiêu chí để trở thành một quần thể đô thị thông minh phù hợp với xu thế phát triển đô thị thời kỳ toàn cầu hóa, một điểm đến lý tưởng cho những cư dân hiện đại.

Một trong những tiêu chí khiến chung cư D’ Capitale chở thành một độ thị thông minh đó là sự hợp lý trong mật độ xây dựng. Đối với thời kỳ toàn cầu hóa, các khu đô thị có mật độ xây dựng thấp luôn được khách hàng là những tầng lớp trí thức, thượng lưu ưa chuộng, và D’ Capitale đã thỏa mãn đươc tiêu chí đó chỉ với 30% mật độ xây dựng.

Thiết kế căn hộ tòa C6 D' Capitale

Thiết kế căn hộ tòa C6 D’ Capitale

D’ Capitale được chủ đầu tư xây dựng và quy hoạch với đa dạng các công năng sử dụng để đáp ứng được tất cả các nhu cầu sinh hoạt của dân cư sinh sống tại đây như nhu cầu nhà ở, nhu cầu học tập với hệ thống trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe với hệ thống phòng khám bệnh viện hiện đại, văn phòng, khu mua sắm với trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…

Chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng được thiết kế hài hòa với cảnh quan chung của khu vực gồm 6 tòa tháp được xây dựng và thiết kế thông minh, hiện đại nằm cạnh công viên và hồ điều hòa Trung Hòa, Nhân Chính rộng 13 ha mang đến môi trường sống trong lành, đem lại sự thông thoáng hài hòa về mặt cảnh quan và sự thuận tiện trong di chuyển cho cư dân sinh sống.

Nằm trong một khu vực có hạ tầng giao thông hiện đại được quy hoạch với định hướng phát triển bền lâu, D’ Capitale sở hữu một vị trí “vàng” trên mặt đường Trần Duy Hưng, từ đây quý cư dân có thể kết nối với nhiều tuyến đường giao thông chính của Thủ đô Hà Nội như đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, đại lộ Thăng Long, cao tốc, đường sắt trên cao… Chính vì vậy, cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển tới các trung tâm văn hóa, giải trí tiện ích của Thủ đô. Đây chính là một trong những lợi thế quan trọng để D’ Capitale trở thành một đô thị thông minh.

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt được bảo vệ 24/24 với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Cùng hệ thống khóa cửa được tích hợp 3 tính năng kiếm soát hiện đại nhất hiện nay là vân tay, mã số và chìa khóa dự phòng. Về hệ thống tầng hầm gửi xe D’Capitale dự kiến được xây dựng một hệ thống bãi giữ xe gồm 3 tầng hiện đại nhất Việt Nam.

Cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại

Vị trí đắc địa, tiện ích nổi bật, thiết kế hài hòa chung cư D’ Capitale sẽ là điểm đến lý tưởng của các tầng lớp thượng lưu, trí thức những gia đình có điều kiện muốn khẳng định đẳng cấp của mình.

Thiết kế khoa học kết hợp cùng không gian trong lành, thoáng đãng, tiện ích đẳng cấp chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng hứa hẹn mang đến một không gian sống hiện đại cho những gia đình đang tìm kiếm một nơi an cư để khẳng định đẳng cấp thượng lưu. Tương lai không xa nơi đây sẽ là tâm điểm sống của những cư dân hiện đại.