Condotel Sonasea Phú Quốc – căn hộ hoàn hảo an tâm đầu tư

Là dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại thị trường du lịch đảo Ngọc, Sonasea Condotel Phú Quốc đẳng cấp trong thiết kế, bền vững trong chất lượng và tiến độ hiệu quả. Cùng với đó là chuỗi các hạng mục tiện ích dịch vụ hiện đại và cảnh quan đẹp biến căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc trở thành siêu nghỉ dưỡng hoàn hảo đáng để đầu tư.

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas tại website: https://aeland.com.vn/ha-do-charm-villas/

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc có sự góp mặt của nhiều ông lớn

CEO Group – chủ đầu tư dự án căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc, đây là một tập đoàn bất động sản lớn đã hình thành và phát triển hơn 13 năm. Với thời gian hoạt động lâu dài CEO Group đã đúc kết được bề dày kinh nghiệm trong nghề và thành công với nhiều dự án lớn như CEO Hà Nội, Riversilk City, Sunny Garden City,…Và cho đến thời điểm hiện tại đơn vị đã sở hữu được nguồn tài chính lớn và đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp nên cam kết mọi sản phẩm thuộc thương hiệu CEO Group đều đạt chuẩn quốc tế.

Đồng hành cùng chủ đầu tư tập đoàn CEO Group còn có các đơn vị thiết kế Kume Asia, thi công xây dựng Hòa Bình và đối tác chiến lược Vietinbank. Với sự góp mặt của nhiều ông lớn này Condotel Sonasea Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành dự án nghỉ dưỡng bậc nhất Phú Quốc hoàn hảo toàn diện. Từ đó bước chân vào không gian của từng căn hộ quý vị sẽ cảm nhận ngay được đẳng cấp thượng lưu, hiện đại và mang tính nghệ thuật cao mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách du lịch.

Với sự hợp sức kiến tạo của nhiều đơn vị uy tín nên tất cả các hạng mục hạ tầng tại dự án căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc được xây dựng rất bài bản và khoa học. Và đội công nhân, cán bộ luôn theo và giám sát công trình chặt chẽ đảm bảo chất lượng bền vững và tiến độ hiệu quả. Để từ đó trao đến tay khách hàng dòng sản phẩm tốt nhất nhằm thực hiện mục đích kinh doanh nghỉ dưỡng tại miền đất hứa Phú Quốc.

Khu đô thị mới Vân Canh nằm ở vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình có 4km. Dự án đang nhận được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư bởi những lợi thế mà dự án này sở hữu mà ít khu đô thị khác có được. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng tham khảo thêm tại: https://vancanhhud.com/

Đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc – hướng đi đúng đắn của giới đầu tư

tien ich du an

Dự án Sonasea Condotel Phú Quốc không những hút khách bởi sự hoàn hảo của dòng sản phẩm căn hộ 5 sao mà dự án còn có rất nhiều ưu thế trên thị trường du lịch Phú Quốc. Sở hữu vị trí đắc địa bên bờ biển Bãi Trường – điểm hẹn du lịch đẹp nhất Phú Quốc hấp dẫn hàng triệu du khách mỗi năm. Đồng thời dự án hưởng lợi thế giao thông thuận lợi và kết nối linh hoạt đến nhiều cơ sở hạ tầng của tỉnh Kiên Giang nên không những hấp dẫn du khách mà còn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Đặc biệt trong chính sách đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc chủ đầu tư tập đoàn CEO Group triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 10%/năm. Hơn nữa đặt mua căn hộ quý vị còn được hỗ trợ về mặt tài chính, nhận chiết khấu thanh toán – cơ hội rộng mở để quý khách hàng sở hữu được dòng sản phẩm nghỉ dưỡng tiềm năng này để kinh doanh cho thuê và hưởng lợi nhuận bền vững.