Cẩm nang thông tin tòa nhà AB Tower

Nằm ngay trên mặt đường Lê Lai, tọa lạc tại số 76, thuận quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà AB Tower được thiết hào nhoáng, thể hiện cho sự phồn vinh, phát triển của quận 1, do chủ đầu tư công ty cổ phần phát triển A & B đầu tư xây dựng. Với tiêu chuẩn của văn phòng hạng A cao cấp quốc tế, tòa nhà đem tới cho khách hàng một mô hình văn phòng hiện đại, tối ưu diện tích thuê cho doanh nghiệp, hấp dẫn về chi phí và an toàn trong quá trình thuê lâu dài.

Vị trí tòa nhà AB Tower có lợi thế gì?

Vị trí tòa nhà AB 76 Lê Lai đáp ứng cho doanh nghiệp 6 tiêu chí đắc địa chính là: kết nối giao thông tuận tiện, hạn chế ùn tắc, kẹt xe, tầm view thoáng đãng, lưu thông dễ dàng, kết nối doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Tòa nhà có thể lưu thông dễ dàng sang các quận 2, 3, 4, 5 quận bình Thạnh, quận Phú Nhuận, kết nối nhanh đến cảng Ba Son, tầm view đối diện công viên 23/9, vì thế vô cùng thoáng đãng. Bên cạnh đó, tòa nhà nằm gần những tuyến đường trọng yếu của quận 1 như Tôn Thất Tùng, Nguyễn Trãi, Phạm Hồng Thái, Nguyễn Văn Tráng. Quận 1 là một trong những quận phát triển nhất của thành phố, là trọng điểm kinh tế của Sài Gòn, phát triển đồng đều cả về văn hóa, giải trí và chính trị, vì thế có rất nhiều công ty nước ngoài, tập đoàn lớn, công ty trong nước đang hoạt động, là khu vực sầm uất, thu hút.

tòa nhà AB Tower

Diện tích cho thuê nhỏ nhất là bao nhiêu?

Hiện nay, tòa nhà AB Tower có diện tích thuê nhất là 100m2, diện tích thuê lớn nhất 788m2. Đây là diện tích phù hợp, có thể đáp ứng cho các doanh nghiệp đang trong quá trình phát triển, mở rộng quy mô, đồng thời cũng phù hợp để đặt những văn phong đại diện, quy mô ít người.

Mặt sàn cho thuê được xây vuông vắn với kỹ thuật xây dựng hiện đại, ko có cột, giúp doanh nghiệp tận dụng được tối đa diện tích thuê để sử dụng. Những thiết kế kỹ thuật bên trong tòa nhà cũng luôn được đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên kiểm tra, doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế lại văn phòng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn thêm về lắp đặt thiết bị điện, sử dụng internet, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cho cả văn phòng và cả tòa nhà.

Giá thuê tại tòa nhà AB 76 Lê Lai có thể thương lượng không?

Mức giá thuê niêm yết hiện nay của tòa nhà AB Tower 76 Lê Lai là 29$/m2, nhưng trên thực tế, mức giá này có thể thay đổi tùy theo diện tích thuê và thời gian sử dụng của khách hàng/doanh nghiệp. Phí quản lý 6$/m2, phí ngoài giờ hoàn toàn có thể thỏa thuận. Với những tiêu chí khắt khe trong chất lượng và tiêu chuẩn hạng A của mình, tòa nhà tin chắc chắn, AB Tower sẽ là lựa chọn có thể nâng tầm hình ảnh của công ty.

Với một vị trí đắc địa tại ngay giữa lòng Sài Gòn, nằm trong lòng quận 1, diện tích thuê đa dạng và giá thuê hấp dẫn, tìm được một tòa văn phòng thứ 2 như tòa nhà AB 76 Lê Lai sẽ rất khó, mang tới những giá trị xứng tầm đẳng cấp với văn phòng hạng A.

Để được tư vấn mọi thông tin và hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo website: https://officespace.vn/