Anland Dương Nội một nơi sống ngàn tiện ích

Anland Dương Nội nằm gọn trong khuôn viên khu đô thị Dương Nội rộng lớn với hạ tầng tiện ích đồng bộ đa dạng. Đây là một lợi thế lớn mà hiếm dự án nào cùng khu vực có được. Khi sở hữu căn hộ Anland Complex Dương Nội khách hàng sẽ được hưởng 2 tầng tiện ích: tiện ích nội khu dự án và tiện ích khu đô thị Dương Nội.

Anland Dương Nội hưởng lợi từ tiện ích khu đô thị

Dương Nội là một trong những khu đô thị có được quy hoạch, thiết kế và xây dựng đẹp, hiện đại nhất tại Thủ đô Hà Nội. Trong khu đô thị được xây dựng hoàn chỉnh với rất nhiều tiện ích như công viên, bệnh viện, trường học. Vì vậy, khi sở hữu căn hộ Anland Complex Dương Nội– dự án nằm trọn vẹn trong khu đô thị Dương Nội thì khách hàng đồng nghĩa sẽ được thừa hưởng những hạ tầng tiện ích đẳng cấp của khu đô thị.

Các tiện ích đem lại nhiều lợi thế cho Anland Dương Nội đó là: Hồ điều hòa Bách hợp thủy rộng lớn cùng công viên cây xanh dạo bộ đem lại tầm nhìn xanh bao la cho dự án. Ngoài ra công viên và hồ điều hòa còn đem lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng cho cư dân, hướng tới một cuộc sống xanh bền vững.

Bệnh viện quốc tế Nam Cường với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại sẽ phụ trách việc chăm sóc sức khỏe cho các chủ sở hữu căn hộ Anland Complex Dương Nội. Mọi vấn đề sức khỏe của cư dân dự án sẽ được chăm sóc 24/24.

Trường học liên cấp tại khu đô thị sẽ đem lại môi trường giáo dục tốt nhất cho các cư dân nhí tại Anland Dương Nội. Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị giáo dục được đầu tư đầy đủ, tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề nên các em sẽ có cơ hội phát triển toàn diện cả về văn hóa, thể chất, tinh thần.

liên kết vùng Anland Dương Nội

Vị trí trung tâm quận Hà Đông không chỉ liên kết linh hoạt mà cư dân Anland Dương Nội còn được hưởng lợi trọn vẹn từ tiện ích nội khu đồng bộ và đầu tư bài bản

Tiện ích nội khu Anland Dương Nội

Anland Dương Nội còn có tiện ích nội khu rất đa dạng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Trong đó, tiện ích xanh tại dự án là điểm nhất độc đáo hút khách nhất. Thiết kế Anland Complex Dương Nội dành tới phần lớn diện tích cho cây xanh đã tạo ra những khuôn viên xanh ngập tràn dự án: những con đường dạo bộ rợp bóng cây, thảm cỏ rộng xanh mướt, những khóm hoa rực rỡ theo từng mùa đem lại một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp cho khuôn viên dự án.

Trong nội khu dự án còn có sự xuất hiện siêu thị và trung tâm thương mại tại tầng khối đế đáp ứng nhu cầu mua sắm sinh hoạt hàng ngày cho cư dân. Các chủ sở hữu căn hộ Anland Complex Dương Nội còn được sở hữu bể bơi bốn mùa hiện đại, phòng tập Gym đẳng cấp. Sân thể thao với nhiều sân chơi khác nhau như: sân  bóng chuyền, sân bóng đá, cầu lông, sân bóng rổ, ngoài ra còn có sân tập dưỡng sinh riêng cho người cao tuổi,…Vì vậy, nhu cầu tập luyện thể dục nâng cao sức khỏe của cư dân Anland Dương Nội sẽ được đáp ứng đầy đủ trong khuôn viên dự án.

Các căn hộ Anland Complex Dương Nội còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối với dịch vụ an ninh 24/24, trang bị hệ thống camera giám sát hiện đại. Với tiện ích đồng bộ và hệ thống hạ tầng hiện đại, dự án đã đem lại một không gian sống xanh sang trọng ngay giữa thủ đô ồn ào khói bụi.