An Phu Shop Villa và công viên thiên văn – Không đơn giản chỉ là đầu tư

Nhắc đến An Phu Shop Villa  chắc chắn quý khách hàng không thể bỏ qua công viên thiên văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á với quy mô 12 ha – Minh chứng rõ ràng nhất định hướng phát triển chính của dự án từ phía chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường.

Khám phá công thiên thiên văn học tại An Phu Shop Villa  

Sự ra đời của công viên khoa học tại khu An Phu Shop Villa là một điều vô cùng tất yếu. Tại hầu hết các quốc gia đang phát triển đều có sự hiện hữu của mô hình công viên giải trí mang tính khoa học này . Và tất nhiên, mục đích chính của dự án này không đơn giản chỉ dừng lại ở mức độ thu hút khách hàng đầu tư. Đến với công viên thiên văn học của dự án, quý khách hàng sẽ được thưởng thức những địa điểm vui chơi cũng “thiên văn ” không kém đồng thời mang đến cho con em mình những hiểu biết sâu sắc hơn về việc khám phá sự ra đời của vũ trụ với Quảng trường BigBang; vị trí, sự tích và cách nhận biết 12 cung Hoàng Đạo và chòm sao của chúng thông qua Quảng trường Zodiac; sự bao la rộng lớn  của vũ trụ nhờ Quảng trường Milky Way, hình ảnh hố đen qua  bể bơi “Black Hole” kết hợp bến thuyền và rất nhiều điểm điểm thú vị khác như khu vui chơi trẻ em UFO, tường leo núi, khu tập thể dục thể thao …Chắc chắn, những thiên thần nhí của quý khách hàng An Phú Shop Villa Duong Noi sẽ vô cùng yêu thích công viên thiên văn học này. Chưa dừng lại ở đó, quý khách hàng lớn tuổi cũng có thể có những trải nghiệm thú vị ở đậy nhờ các mô hình thu nhỏ và hệ thống kính thiên văn quan trắc.

Công viên thiên văn học tại An Phú Shop Villa Dương Nội

Ý nghĩa to lớn của của công viên thiên văn học

Ngay từ khi đề xuất xây dựng công viên thiên văn học tầm cỡ thế giới này, chắc chắn chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường đã vô cùng nắm rõ được những ý nghĩa vô cùng to lớn mà công trình này đem đến cho dự án.

Với số tiền đầu tư khổng lồ, qua hai giai đoạn thi công, công viên thiên văn học An Phu Shop Villa  sẽ đem đến cho không chỉ con em quý khách hàng một môi trường học hỏi , giao lưu thêm  với bạn bè đồng trang lứa những kiến thức về thiên văn, khoa học, giúp các bé có thể mở rộng trí óc và phát huy hết mức trí tưởng tượng, tiềm năng, ươm mầm sáng tạo…mà còn đem đến cho cả những khách hàng lớn tuổi cơ hội giao lưu, học hỏi với người yêu thích khám phá sự mênh mông, rộng lớn của vũ trụ bao la, đồng thời giúp nâng cao và đẩy mạnh hơn nữa Bộ môn thiên văn học – một bộ môn còn khá mới lạ ở nước ta.Và quan trọng nhất, nhờ việc cùng đồng hành, trải nghiệm và khám phá công viên thiên văn này, tình cảm gia đình của quý khách hàng và những em bé, cậu bé đáng yêu  sẽ trở nên bền chặt hơn.

Ngoài ra quy mô và tầm cỡ của mình, việc công viên thiên văn học giúp An Phú Shop Villa Duong Noi trở nên hấp dẫn hơn trong mặt khách hàng đầu tư. Trong tương lai không xa, công viên thiên văn học  sẽ trở thành biểu trưng, biểu tượng của dự án là điều vô cùng chắc chắn.

Những thông tin mới nhất về chính sách chủ đầu tư, ban An Phu Shop Villa Duong Noi sẽ nhanh chóng được chúng tôi cập nhật trên website chính thức.