AB Central Square Trần Phú – “Điểm vàng” đầu tư Nha Trang 2018

Dẫu mới xuất hiện không lâu trên thị trường nhưng AB Central Square Trần Phú đang minh chứng cho sự thành công của mô hình mới tại thị trường  BĐS Nha Trang. Với hình thức cam kết chia sẻ lợi nhuận mới cùng hàng loạt những lợi thế, dự án đã nhanh chóng được đưa vào danh sách các dự án đáng “xuống tiền” nhất trong năm 2018.

AB Central Square Trần Phú và “điểm vàng” đáng chú ý

tien ich ab nha trang

AB Central Square Trần Phú tọa lạc tại 44 Trần Phú – cung đường vàng cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng với tổng chiều cao 36 tầng. Điểm nhấn lớn nhất của vị trí này là khă năng view trực diện biển, vị trí với ba mặt tiền ôm trọn các cung đường lớn như Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn  và gần kế ngay quảng trường trung tâm của thành phố. Vị trí chiến lược này cho thấy dự án sẽ giữ một vị trí “vô tiền kháng hậu” trên bản đồ các dư án bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang: cách biển chưa đầy 50m, gần ngay quảng trường sôi động – vừa yên tĩnh mà vừa năng động.

Với 36 tầng nhưng mô hình căn hộ AB Central Square Trần Phú đáng đầu tư lại chỉ chiếm từ tầng 18 đến tầng 22, mỗi tầng sở hữu 22 căn Unit Hotel được thiết kế vuông vắn, diện tích hợp lý. Như vậy duy chỉ có 484 cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ. Số lượng giới hạn càng nâng tầm giá trị của căn hộ. Vị trí trung tâm, số lượng có hạn chính là những yếu tố tạo nên sức chú ý của thị trường đối với dòng căn hộ này. Đây cũng được xem là dự án gây được “tiếng vang” nhất trên thị trường Nha trang những tháng cuối năm 2017 và giờ đây khi thị trường đã hiểu sâu về dự án thì sẽ là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư nhạy bén.

“Điểm vàng” về phương thức vận hành, cam kết

Với những nhà đầu tư tìm kiếm một suất đầu tư an nhàn, thảnh thơi, tức không phải lo nghĩ các bài toán về quản lý, lợi nhuận nhưng vẫn nhận đều dòng tiền sinh lời hàng năm thì AB Central Square Trần Phú chính là một lựa chọn như thế. Theo đó, sau khi nhận bàn giao căn hộ Unit Hotel, khách hàng sẽ chuyển giao lại lại cho Chủ đầu tư để Chủ đầu tư vận hành và khai thác và sẽ chia sẻ lợi nhuận đều đặn theo từng chu kỳ thông qua những điều khoản hợp đồng rõ ràng giữa hai bên.

Như vậy, để mua căn hộ AB Central Square Trần Phú, khách hàng chỉ cần bỏ ra một dòng vốn rất mỏng thông qua các chương trình hỗ trợ lãi suất từ phía chủ đầu tư và an tâm nhận dòng tiền mà không phải đau đầu suy nghĩ các bài toán để đảm bảo công suất thuê hay làm gia tăng giá trị của căn hộ… tất cả những điều đó sẽ được chủ đầu tư lo.

Tính tại thời điểm hiện tại, căn hộ AB Central Square Trần Phú là căn hộ duy nhất tại Nha Trang được phép kinh doanh theo mô hình này. Do đó đây được xem như là dự án nền móng để mở đường cho các dự án sau này khi muốn phát triển theo mô hình unit hotel vốn rất được giới đầu tư quốc tế ưa chuộng. Từ những lẽ đó, AB Central Square Trần Phú xứng đáng là “điểm vàng” đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Để biết thêm thông tin dự án, quý vị vui lòng theo dõi tại website: http://condotelvietnam.com/