AB Central Square biểu tượng mới của phố biển Nha Trang

Mang dáng hình cánh buồm no gió đang vươn mình trên biển, AB Central Square không chỉ được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ và giá trị thiết kế mà giới chuyên gia cũng nhận định AB Central Square vẻ đẹp và sức hút trong kiến túc của dự án sẽ là luồng gió mới của thị trường bất động sản Nha Trang trong tương lai.

AB Central Square nơi chào đón ánh bình minh đầu tiên

Nằm bên bờ biển Trần Phú, một trong những bãi tắm đẹp và thu hút được nhiều khách du lịch nhất, AB Central Square Nha Trang tận dụng được lợi thế này và phát huy tốt nhất thông qua thiết kế mở, đảm bảo 100% căn hộ đều sở hữu view biển. Từ mỗi căn condotel tại đây, khách hàng đều có thể thư thái ngắm nhìn mặt trời mọc mỗi sáng, một trải nghiệm thú vị mà không phải dự án nào cũng có thể có được.

AB Central Square nơi chào đón ánh bình minh đầu tiên

AB Central Square nơi chào đón ánh bình minh đầu tiên

Ngoài ra, trong bất cứ thời điểm nào trong ngày, khách hàng cũng có thể chiêm ngưỡng cảnh biển đẹp như mơ, ánh nắng hiền hòa và những làn gió tươi mát thổi từ biển vào tới từng ngõ ngách. Đây chắc chắn là điểm cộng tuyệt đối của AB Central Square khi so sánh với những dự án khác tại Nha Trang. Bên cạnh đó, việc sở hữu vị trí độc tôn trên đường Trần Phú, AB Central Square Nha Trang sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc xây dựng cơ sở hạ tầng xung quanh, đảm bảo giá trị lâu dài của các căn hộ tại đây, thông qua đó bảo tồn lợi ích của chủ nhân condotel.

Thiết kế hiện đại, ấn tượng nhưng đậm chất nghỉ dưỡng

Sở hữu concept xây dựng ấn tượng nhưng với từng chi tiết, từng vật dụng, nội thất trong căn hộ AB Central Square Nha Trang đều cho thấy sự tinh tế của các kiến trúc sư trong việc tạo dựng không gian nghỉ dưỡng hướng tới người dùng và đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng hiện nay. Điều này được thể hiện rõ thông qua màu sắc chủ dạo trong  mõi căn hộ và thông qua quy hoạch thiết kế AB Central Square với các khu tiện ích dịch vụ riêng biệt như  khu ẩm thực, khu trung tâm thương mại, khu thể thao, bar, café…

AB Central Square không chỉ còn là kênh đầu tư sinh lời mà bên cạnh đó còn là bất động sản nghỉ dưỡng ấn tượng về quy mô thiết kế, mang tới cho chủ nhân và khách hàng nhưng kỳ nghỉ khó quên.