5 dự án tác động tới thị trường mua bán đất Hoài Đức Hà Nội

Thị trường mua bán đất Hoài Đức Hà Nội trong vài năm trở lại đây đang rất nóng. Một phần là do sự quy hoạch phát triển vùng phía Tây thủ đô, phần khác là do sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản. Dưới đây, MeeyLand sẽ điểm qua 5 dự án bất động sản ảnh hưởng nhiều tới thị trường Hoài Đức. Cùng xem nhé!

Dự án Thăng Long Capital – kích cầu mua bán đất Hoài Đức

Thăng Long Capital là dự án khu nhà ở được xây dựng bởi chủ đầu tư Phúc Hà Group. Sau sự thành công của hai tòa T1, T2 đã đi vào hoạt động, chủ đầu tư tiếp tục xây dựng triển khai tòa T3, T4. Theo đó, tòa T3 vừa bàn giao quý 2/2020, tòa T4 mở bán tháng 11/2020. 

Dự án Thăng Long Capital

Dự án Thăng Long Capital

Dự án này ngay khi xuất hiện như một luồng gió mới vào thị trường bất động sản khu Tây thủ đô. Với sự xuất hiện của dự án, việc bán đất hoài đức hà nội khu vực này trở nên nhanh chóng hơn. Bởi dự án nằm ngay trong quy hoạch khu đô thị Nam An Khánh. 

Dự án An Lạc Green Symphony

An Lạc Green Symphony là tổ hợp dự án bao gồm chung cư cao tầng, nhà vườn liền kề, shophouse thương mại, biệt thự. Dự án nằm ngay trên trục đường huyết mạch 3.5 của thủ đô. Dự án này như một điểm sáng trong thị trường bất động sản khu vực Bắc An Khánh – Hoài Đức. 

Cùng với khu đô thị Splendora, Xuân Phương Tasco, An Lạc Green Symphony tạo nên trục phát triển vàng cho bất động sản. Nhiều nhà đầu tư đã thu lời lớn khi “xuống tiền” đầu tư nhà đất xung quanh khu vực này. Bởi chỉ sau khoảng 1 năm, giá nhà đất gần khu vực An Lạc Green Symphony đã tăng gấp 1,5 lần. 

Tổ hợp biệt thự, nhà liền kề Vinhomes Thăng Long 

Tổ hợp biệt thự, nhà liền kề Vinhomes Thăng Long là sản phẩm bất động sản cao cấp của Vingroup. Đây là dự án trong lành bậc nhất thủ đô với mật độ xây dựng chỉ 27,3%. Trong khi diện tích hồ cảnh quan, đường đi bộ ven hồ chiếm gần 40% diện tích tổng thể. Vì thế, ngay từ khi ra mắt dự án này đã thu hút rất nhiều tầng lớp thượng lưu thủ đô về đây. 

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Dự án được thiết kế với nhiều loại hình như: khu biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse với hàng loạt tiện ích 5 sao. Nhờ đó, không chỉ thu hút các nhà đầu tư đến đây mà còn thúc đẩy thị trường bất động sản Hoài Đức tăng tốc. 

Khu đô thị mới An Khánh – Nâng giá đất chạm sàn

Một trong những dự án ảnh hưởng nhiều tới thị trường bất động sản Hoài Đức không thể không kể đến khu đô thị mới An Khánh. Đây là khu đô thị mới cao cấp với không gian mở nằm ngay vị trí chiến lược ở cửa ngõ phía Tây thủ đô. 

Khai thác nhiều loại hình bất động sản như nhà biệt thự, liền kề, khu chung cư cao tầng, khu văn phòng, trung tâm thương mại,…. Khu đô thị mới An Khánh sở hữu đầy tiềm năng phát triển. Nhất là trong xu hướng dịch chuyển ra ngoại ô như hiện nay. 

Khu căn hộ Gemek Tower 

Khu căn hộ Gemek Tower nằm ngay nút giao giữa Lê Trọng Tấn và đại lộ Thăng Long. Đây là dự án bất động sản có mức giá tầm trung phù hợp với nhiều đối tượng. Ngay từ khi ra mắt thị trường, Gemek Tower đã tạo nên cơn sốt đất khu vực Hoài Đức. Khi rất nhiều dự án đất nền bên cạnh được triển khai. Nhờ có sự xuất hiện của Gemek Tower, hoạt động kinh doanh, văn hóa ở khu vực này cũng tấp nập hơn. Kết hợp với Thiên Đường Bảo Sơn, dự án này càng làm tăng sức nóng của bất động sản. 

Trên đây, MeeyLand đã giới thiệu sơ lược về 5 dự án có ảnh hưởng tới thị trường mua bán đất Hoài Đức Hà Nội. Để tìm hiểu kỹ hơn về từng dự án, bạn có thể liên hệ bđs Meey Land tư vấn chi tiết. 

Nguồn: https://udic-westlake.com/