2 lý do khiến Vinhomes Imperia trở thành nơi an cư hoàn hảo

Với lối thiết kế vừa sang trọng, hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên cùng các sản phẩm có kết nối vô cùng thuận tiện, Vinhomes Imperia xứng đáng trở thành lựa chọn lý tưởng dành cho quý cư dân đang tìm kiếm chốn an cư hoàn hảo.

Vinhomes Imperia – “ốc đảo xanh” hiếm có

Cuộc sống hiện đại càng tấp nập, vội vã bao nhiêu thì nhu cầu được sống trong không gian xanh sang trọng của quý cư dân càng tăng nhanh bấy nhiêu. Xu hướng chủ yếu của quý cư dân hiện nay là tìm đến một không gian an cư lý tưởng, vừa phải thể hiện được đẳng cấp vương giả, đồng thời phải đảm bảo đủ yếu tố xanh an lành để đem đến sức khỏe tốt nhất cho các thành viên trong gia đình. Đó cũng chính là giá trị nổi bật mà chủ đầu tư Vingroup gửi gắm tới quý khách hàng thông qua siêu phẩm Vinhomes Imperia trên mảnh đất đắt giá của thành phố Hoa phượng đỏ.

Nắm bắt được nhu cầu về không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên của đa số quý khách hàng hiện đại, chủ đầu tư đã kiến tạo nên một “ốc đảo xanh” hiếm có ngay giữa trung tâm thành phố cảng. Chính lối kiến trúc xa hoa, thiết kế sang trọng, lộng lẫy cùng yếu tố xanh hài hòa đã giúp dự án này trở thành lựa chọn số một cho những người đang tìm kiếm một nơi sống và hưởng thụ lý tưởng tại Hải Phòng.

Nhằm biến ý tưởng về một “ốc đảo xanh” trong lòng thành phố thành hiện thực, tập đoàn Vingroup đã ưu tiên dành phần lớn diện tích để xây dựng không gian xanh và khuôn viên cảnh quan ấn tượng. Tận dụng được lợi thế ven sông đắc địa, tất cả các sản phẩm tại Vinhomes Imperia Hải Phòng đều được thiết kế linh hoạt để có tầm nhìn hướng thủy đẹp mắt, đem đến cho quý cư dân một cuộc sống tươi mát, trong lành và hòa hợp với thiên nhiên. Cùng với đó, việc bố trí các công trình nhà ở cao tầng và thấp tầng cùng các tiện ích công cộng cũng được chú trọng để mang đến những không gian sống hoàn hảo nhất.

Vinhomes Imperia - Ốc đảo xanh hiếm có

Vinhomes Imperia – Ốc đảo xanh hiếm có

Kết nối linh hoạt của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Những sản phẩm tại dự án Vinhomes Imperia đều được xây dựng tại những vị trí hợp lý nhằm tạo nên hệ thống kết nối hạ tầng linh hoạt và các tiện ích hoàn hảo. Quý cư dân dự án có thể dễ dàng kết nối được với những dịch vụ cần thiết như các khu chợ đầu mới, siêu thị lớn, ngân hàng Techcombank, ngân hàng MB bank, ngân hàng Agribank, các trung tâm hành chính và hệ thống trường học liên cấp quốc tế,… Tất cả nhằm đem đến cho quý cư dân cuộc sống trọn vẹn nhất và tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

Cùng với đó, trong hệ thống kết nối ngoại khu, dự án mang đến sự thuận tiện cho cuộc sống của quý cư dân khi sở hữu hai mặt giáp hai tuyến đường huyết mạch là đường Bạch Đằng và đường Cầu Bính. Điều này giúp việc di chuyển của quý gia chủ đến các khu thương mại và trung tâm sầm uất của thành phố hay sân bay Cát Bi trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Như vậy, có thể nói, Vinhomes Imperia mang đến cho quý cư dân vùng đất cảng một cơ hội được sống và hưởng thụ hoàn hảo, lý tưởng nhờ vào những ưu thế nổi bật và các giá trị sống hiện đại trọn vẹn.